Philipp Plein Group sẽ trở thành thương hiệu thời trang lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cả cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của mình.

Thương hiệu có trụ sở tại Thụy Sĩ, được đặt theo tên của nhà thiết kế người Đức, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ chấp nhận 15 loại tiền kỹ thuật số khác nhau làm thanh toán để đổi lấy các sản phẩm của mình, bao gồm cả tiền điện tử chính là Bitcoin và Ethereum.

Tập đoàn cho biết họ hy vọng động thái này sẽ tạo ra “tác động tích cực mạnh mẽ nhất” trong phân khúc trực tuyến của mình, đồng thời cho biết thêm rằng họ hy vọng nền tảng thương mại điện tử của mình sẽ đạt mức doanh thu kỷ lục là 100 triệu euro trong năm nay.

Tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai và nhóm của tôi và tôi đã cam kết lớn về thời gian và nguồn lực, thực hiện tất cả các sửa đổi hệ thống cần thiết để áp dụng loại tiền tệ mới này. Tôi rất vui khi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi công cụ thanh toán bổ sung này và sự linh hoạt đi kèm với nó, ” Plein cho biết trong một tuyên bố.

Động thái của Plein theo sau bước đột phá của các thương hiệu thời trang cao cấp khác đã và đang thâm nhập vào thế giới tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử.

Thương hiệu Burberry Group PLC của Vương quốc Anh ( LSE: BRBY ) trước đây đã phát hành các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) trong khi chủ sở hữu LVMH của Louis Vuitton đã thử nghiệm dịch vụ xác thực sử dụng công nghệ blockchain.

Các thị trường tiền điện tử cũng tập trung vào giao dịch sớm ở London vào thứ Sáu, với Bitcoin tăng 5,3% trong 24 giờ qua ở mức 40,921 đô la Mỹ trong khi Ethereum tăng 3,5% lên 2,770 đô la Mỹ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận