Thu nhập toàn diện, một thước đo lợi nhuận bao gồm sự thay đổi về giá trị của tài sản kỹ thuật số, đã tăng hơn năm lần.

CoinShares, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu, cho biết Ebitda điều chỉnh trong nửa đầu năm đã tăng 630%.

Công ty có trụ sở tại Jersey cho biết thu nhập toàn diện, một thước đo lợi nhuận bao gồm sự thay đổi giá trị của tài sản kỹ thuật số, đã tăng hơn 5 lần lên 58,7 triệu bảng Anh (82 triệu đô la), công ty có trụ sở tại Jersey cho biết .

Công ty cho biết: “Hiệu suất này chủ yếu được thúc đẩy bởi giá bitcoin  và ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 và tháng 5 năm 2021”. “Điều này đã dẫn đến việc tăng phí quản lý trên Nền tảng quản lý tài sản của Tập đoàn.”

Tuy nhiên, sự biến động sau đó đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về giá BTC và ETH, dường như đã gây thiệt hại cho các tài sản được quản lý của CoinShares (AUM).

AUM của công ty vào cuối tháng 6 ở mức 2,2 tỷ bảng Anh (3 tỷ đô la), giảm 33% so với con số 4,5 tỷ đô la cho cuối năm 2020 được báo cáo vào cuối tháng 3.

CoinShares bắt đầu giao dịch trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq vào tháng 3 sau đợt chào bán công khai huy động được 17,8 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip1
Để lại bình luận