James Seyffart của Bloomberg Intelligence cho rằng một quỹ ETF tương lai bitcoin có thể được chấp thuận ngay sau tháng 10.

Việc VanEck và ProShares rút tiền đột ngột vào tuần trước đối với các đề xuất cho quỹ giao dịch tương lai ether  báo hiệu tốt cho việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sớm phê duyệt ETF tương lai bitcoin , theo nhà phân tích quỹ ETF James Seyffart của Bloomberg Intelligence.  

VanEck và ProShares đều rút đơn đăng ký của họ chỉ hai ngày sau khi nộp đơn, cho thấy SEC đã liên hệ với các tổ chức phát hành và cho biết một quỹ tương lai ether không có khả năng được chấp thuận, Seyffart viết trong một lưu ý vào thứ Ba.

Nhưng thực tế là hồ sơ ETF bitcoin tương lai của cả hai công ty, cũng như của một số công ty khác, vẫn hoạt động là một điều tích cực cho triển vọng của họ, theo Seyffart. Ông dự kiến ​​sẽ có ít nhất một quỹ ETF tương lai bitcoin ra mắt tại Mỹ trong quý 4, có lẽ sớm nhất là vào tháng 10.

Nhiều ETF tương lai bitcoin đó đã được đề xuất sau khi Chủ tịch SEC Gary Gensler gần đây chỉ ra rằng ông sẽ có cái nhìn thuận lợi hơn đối với các ETF bitcoin chỉ giao dịch các hợp đồng tương lai bitcoin. 

Nếu các ETF tương lai bitcoin cuối cùng có thể hoạt động thành công và lãi suất mở cũng như khối lượng trong các hợp đồng ether tiếp tục tăng, Seyffart cho biết ông tin rằng sẽ không lâu nữa các ETF tương lai ether được SEC chấp thuận.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận