Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã lấy lại khoảng 100 tỷ đô la chỉ trong vài giờ khi bitcoin tăng vọt 2,5 nghìn đô la và ADA tăng lên 2 đô la.

Thị trường tăng giá của BTC đã chặn sự điều chỉnh của ngày hôm qua và tài sản đã phục hồi hơn 2.000 đô la kể từ mức thấp. Tình hình với các altcoin cũng tương tự như vậy, với màu xanh lá cây chiếm ưu thế trên thị trường. Cardano tiếp tục tăng giá trị khi chạm mức 2 đô la lần đầu tiên sau ba tháng.

Bitcoin phục hồi hơn $2K

Như đã báo cáo ngày hôm qua, tiền điện tử chính vừa chạm mức cao mới trong gần ba tháng là 46.800 đô la khi thị trường giảm giá giành lại quyền kiểm soát thị trường.

Sau đỉnh cao, tài sản bắt đầu mất giá nhanh chóng. Điều này dẫn đến việc giảm giá 4.000 đô la, sau đó BTC giảm xuống dưới 44.000 đô la lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần.

Tuy nhiên, thị trường giảm giá đã tăng giá vào thời điểm này và đảo ngược quỹ đạo của tiền điện tử. Bitcoin đã giảm giá, phục hồi 44.000 đô la và 45.000 đô la trong vài giờ và bắt đầu một đợt tăng giá khác. Lần gần đây nhất đã chứng kiến ​​nó thu về 46.000 đô la.

Do đó, BTC đã quản lý để tăng thêm khoảng 2.500 đô la kể từ khi giảm ngày hôm qua và hiện đang ở trên 46.000 đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó lại mất đi một số chỗ dựa khi một số altcoin đã hoạt động tốt hơn so với người dẫn đầu của chúng.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView
Thị trường Altcoin xanh; ADA chạm $2

Hầu hết các altcoins cũng đã điều chỉnh vào ngày hôm qua, với ETH giảm xuống chỉ còn hơn 3.000 đô la. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã tăng mạnh và hiện giao dịch trên 3.200 đô la.

Binance Coin đã thu hồi được 400 đô la sau khi tăng 4%. Ripple (2,5%) đứng trên $ 1, trong khi Dogecoin, Polkadot, Uniswap, Bitcoin Cash và Litecoin cũng có màu xanh lục.

Solana đã tăng hơn 5% và ở mức 43 đô la. Cardano là mã tăng đáng kể nhất từ ​​10 token hàng đầu vì nó đã bơm 8,5%. Vài giờ trước, ADA thậm chí còn nhanh chóng là 2 đô la, trở thành đường giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Mức tăng thêm đến từ The Graph (15%), Chiliz (13%), Waves (12%), Nano (12%), SushiSwap (11%) và VGX (10%).

Do đó, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã phục hồi khoảng 100 tỷ đô la kể từ mức thấp ngày hôm qua và cao hơn 1,9 nghìn tỷ đô la hiện tại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận