Teller Finance, một giao thức cho vay không thế chấp cho thị trường DeFi, đã chính thức triển khai mạng chính của mình trên Polygon, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực cung cấp các giải pháp thân thiện với người dùng, có thể mở rộng. 

Với sự ra mắt của mạng chính Polygon của Teller, người dùng có thể bắt đầu gửi tiền và cấp vốn cho các nhóm thanh khoản ngay lập tức, công ty tiết lộ hôm thứ Ba. Giao thức Teller vẫn tiếp tục được sử dụng trên mạng chính Ethereum ( ETH ).

Việc triển khai lên Polygon  của Teller là một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm mở rộng sức hấp dẫn chủ đạo của tài sản kỹ thuật số mà không gặp phải những trở ngại về tốc độ giao dịch chậm và phí cao hơn. Ryan Berkun, Giám đốc điều hành của Teller, đã ghi nhận sự thành công của DeFi cho Ethereum, nhưng cũng lưu ý rằng cần phải giải quyết ngay một số thiếu sót của mạng. Anh ấy đã giải thích:

“Teller muốn duy trì khả năng tương thích với blockchain và [Máy ​​ảo Ethereum], nhưng tính toán các vấn đề mạng với Ethereum là mấu chốt cho sứ mệnh của chúng tôi […] Các giải pháp mở rộng Ethereum như Polygon cho phép các dự án như của chúng tôi nhanh chóng chuyển các giải pháp Ethereum lên một thiết bị có thể mở rộng mạng, giải quyết nhiều mối quan tâm của chúng tôi về chi phí mạng và phí gas tăng. “

Là một phần của Polygon, Teller đã chuyển 2.200 NFT trị giá hơn 15 triệu đô la sang Polygon. Việc bán những Fortune Teller NFT này đã tạo ra 5.096 ETH từ hơn 1.300 người mua trong tháng 3.

Thị trường NFT đã đạt đến tỷ lệ thực sự hoành tráng trong những tháng gần đây, với các nhà đầu tư bỏ ra hàng triệu đô la cho các bộ sưu tập CryptoPunk . Cơn sốt mới nhất dường như là NFT rock thú cưng, với ít nhất một EtherRock được bán với giá 45 ETH, trị giá khoảng 139.000 đô la vào thời điểm viết bài. Hiện tại, EtherRock đắt nhất được liệt kê với giá 1,9 tỷ đô la .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận