Ngân hàng cho biết họ đang tìm cách khai thác thị trường tài sản kỹ thuật số đáo hạn khi sự quan tâm của tổ chức và khách hàng tăng lên

Ngân hàng Liên minh Philippines (UnionBank), một trong những ngân hàng lớn nhất của đất nước về tổng tài sản, đang dựa vào công ty giám sát tiền điện tử Hex Trust của châu Á để thí điểm dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Hex Trust sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ nội bộ cho nhân viên của ngân hàng như một đợt chạy thử nghiệm. Ngân hàng cho biết họ đang tìm cách khai thác không gian tài sản kỹ thuật số đáo hạn khi sự quan tâm của tổ chức và khách hàng tăng lên.

Giai đoạn tiếp theo sẽ liên quan đến việc triển khai dịch vụ lưu ký thương mại hóa hoàn toàn cho khách hàng của ngân hàng, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư. Động thái này sẽ cho phép ngân hàng thay mặt họ bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong một môi trường được quản lý, ngân hàng cho biết.

UnionBank, một trong 10 ngân hàng hàng đầu của quốc đảo về tổng tài sản , cũng cho biết họ hoàn toàn tuân thủ trong đợt chào bán mới nhất với Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) của Philippines.

“Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành ngân hàng Philippines đầu tiên thí điểm dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho chính nhân viên của chúng tôi, được giám sát bởi BSP để chúng tôi có thể chuẩn bị cơ sở cho một hệ thống an toàn và được bảo vệ cho tài sản kỹ thuật số của khách hàng”, Henry Aguda, giám đốc công nghệ và hoạt động của ngân hàng nói.

Hex Trust có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ giám sát “cấp ngân hàng” cho các tài sản kỹ thuật số và đã xây dựng các giải pháp nhắm mục tiêu đến các ngân hàng, tổ chức tài chính, quản lý tài sản, sàn giao dịch và tập đoàn.

Năm ngoái, Hex Trust đã hợp tác với công ty blockchain doanh nghiệp R3 để cung cấp cho khách hàng ngân hàng một lựa chọn khác để phát hành token bảo mật bằng cách sử dụng bộ phát triển phần mềm Corda của R3. Nó cũng tuyên bố đang làm việc với một trong những ngân hàng lớn nhất châu Á.

Hex Trust có văn phòng tại Hồng Kông cũng như Singapore và cho biết họ đang mở rộng sang thị trường châu Âu trong suốt thời gian còn lại của năm nay.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận