Sự xuất hiện của tài chính phi tập trung (DeFi) trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn để kiếm được phần thưởng từ tài sản kỹ thuật số của họ.

Tuy nhiên, do lĩnh vực DeFi còn tương đối mới nên nhiều người dùng vẫn chưa hiểu hết cách đầu tư và dự án nào hứa hẹn nhất trong danh sách các sản phẩm DeFi đang phát triển nhanh chóng trên thị trường.

Bản chất đầu cơ cao của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng khiến các nhà đầu tư rất khó xác định dự án sẽ đầu tư vốn của họ vào, do giá cả biến động mạnh. Stabilize Finance là một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền từ sự biến động giá giữa các loại token khác nhau.

Stabilize Finance là gì?

Stabilize Finance là một ứng dụng DeFi được thiết kế để giữ cho giá của stablecoin, Bitcoin và Ethereum proxy tương đối ổn định bằng cách sử dụng các chiến lược có xu hướng chênh lệch giá trên hàng nghìn sàn giao dịch.

Tóm lại, người dùng nền tảng này có thể kiếm được từ biến động giá trên các token được niêm yết này, cùng với các phần thưởng khác.

Mặc dù stablecoin và các token proxy khác như Wrapped Bitcoin (wBTC) được tạo ra để duy trì mức giá ổn định và sự chênh lệch, chúng đôi khi có những biến động do sự khác biệt về cung và cầu.

Stabilize Finance cung cấp cho người dùng cơ hội tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá , sử dụng các kỹ thuật mở rộng quy mô kinh tế tiên tiến để cộng tác với các sáng kiến ​​tiền xu ổn định trong khi tạo ra các ưu đãi thưởng không nợ cho người dùng và tài sản cơ bản. Nền tảng này có thể giải quyết một trong những nhu cầu cấp bách nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử – sự ổn định.

Các tính năng

Stabilize protocol mang đến các tính năng nâng cao và chúng là những gì được cho là làm cho nó khác biệt so với các nền tảng DeFi khác trong ngành tiền điện tử. Một số trong số này bao gồm:

Bảo mật

Nhóm phát triển tại Stabilize Finance hiểu rõ tầm quan trọng của các hệ thống bảo mật mạnh mẽ, vì một số giao thức DeFi đã bị những kẻ xấu trong ngành khai thác .

Nhóm dành một phần quỹ của mình cho việc đánh giá và kiểm tra hợp đồng thông minh. Nó hiện được kiểm toán bởi Bramah và DeFiYield.

Không giống như hầu hết các giao thức DeFi cung cấp cho các nhóm phát triển của họ quyền kiểm soát hoàn toàn việc khai thác token phần thưởng của họ, Stabilize Finance phân bổ nhiệm vụ này cho các hợp đồng thông minh để ngăn các nhà phát triển khai thác mã thông báo vô hạn và sau đó phá hủy tất cả các nhóm thanh khoản cho token đó.

Hợp đồng điều hành kiểm soát tốc độ đúc và điều duy nhất mà nhóm phát triển có thể làm là giảm tốc độ này. Ngoài ra, tất cả các chức năng quản trị trên nền tảng được kiểm soát bởi thời gian 24 giờ, giúp người gửi tiền có đủ thời gian để quyết định có ở lại giao thức hay không.

Stabilize cũng sử dụng các bài kiểm tra giá trên chuỗi phi tập trung do Chainlink và Aave cung cấp để truy cập dữ liệu trong thế giới thực, có khả năng chống lại sự cố và thao túng nhanh, để xác định tỷ lệ phần thưởng của nhóm.

Tài liệu giáo dục

Stabilize cung cấp cho người dùng tài liệu giáo dục miễn phí cung cấp cái nhìn sâu sắc về thị trường DeFi, điều này làm cho nó thân thiện với người mới bắt đầu. Những tài liệu này rất chi tiết và có thể được sử dụng ngay cả bởi một nhà giao dịch mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm giao dịch hoặc tham gia vào các ứng dụng DeFi.

Nền tảng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giải thích chi tiết về mọi thứ trên nền tảng của nó và DeFi, các chiến lược giao dịch đã được chứng minh và đảm bảo giúp họ đưa ra các quyết định giao dịch thông minh.

Hệ thống hỗ trợ

Stabilize có một hệ thống hỗ trợ người dùng tuyệt vời cung cấp cho người dùng các giải pháp trực tiếp cho bất kỳ thách thức nào mà họ có thể gặp phải.

Nếu người dùng không hiểu rõ ràng về các tài liệu do nền tảng cung cấp, họ có thể liên hệ với hệ thống hỗ trợ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau và trình bày các trường hợp của họ.

Phí giao dịch

Trong khi hầu hết các nền tảng đều tính phí cắt cổ cho người dùng đối với cả tiền gửi và rút tiền, nền tảng này không tính phí người dùng gửi hoặc rút tiền.

Tokenomics: Tiền điện tử STBZ

Giao thức Stabilize có token gốc của nó, token STB, với giới hạn tối đa là 1 triệu token. Khoảng 99% lượng phát thải STBZ được chuyển đến nhà cung cấp thanh khoản (LP) trong khi 1% còn lại thuộc về nhóm phát triển của giao thức.

Token STBZ được trao cho người gửi tiền trên nền tảng Stabilize Finance và nó có ba trường hợp sử dụng chính:

Đặt cược: Người dùng có thể đặt cược token STBZ của họ trong các nhóm đặt cược STBZ và điều này cho phép họ kiếm được phần trăm lợi nhuận do giao thức tạo ra.

Đốt: Chủ sở hữu STBZ có thể đốt token của họ vào kho bạc của nền tảng để nhận được phần trăm nguồn cung lưu hành của token.

Quản trị: Token STBZ cũng có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho một số đề xuất nhất định có thể tác động đến toàn bộ hệ sinh thái Stabilize Finance

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad1
Angry2
Rip3
Để lại bình luận