• SEC ký một thỏa thuận trị giá 125 nghìn đô la với công ty giám sát blockchain Anchain.ai.
  • Hơn thế nữa, SEC tìm kiếm cái nhìn sâu sắc về thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh.
  • DeFi hiện quản lý hơn 82 tỷ USD.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ký một thỏa thuận trị giá 125 nghìn đô la với công ty giám sát blockchain Anchain.ai. Cụ thể, SEC tìm cách tận dụng Anchain.ai để có cái nhìn sâu sắc về những gì đang xảy ra trong thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) .

Hơn nữa, Anchain.ai đang làm việc với các sàn giao dịch tập trung (cex) và các tổ chức tài chính có khả năng tiếp xúc với các tài sản này. Giá trị ban đầu của hợp đồng là $ 125K. Tuy nhiên, Anchain.ai có thể ký thêm năm hợp đồng hàng năm với SEC để có được $ 625K.

Để bắt đầu, Anchain.ai đang theo dõi các ví có liên quan đến tội phạm mạng. Hơn nữa, công cụ dự đoán được thiết kế của nó có thể được sử dụng để xác định các địa chỉ không xác định và các giao dịch có thể đáng ngờ.

Giám đốc điều hành Anchain.ai và đồng sáng lập Victor Fang cho biết:

SEC rất quan tâm đến việc tìm hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh. Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh.

DeFi hiện quản lý hơn 82 tỷ đô la, tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, Uniswap, đã xử lý hơn 1,8 tỷ đô la các giao dịch trong 24 giờ qua.

Ye Li, một giám đốc đầu tư tại tổ chức tài chính SIG, nói rằng:

Anchain.ai đã đạt được tiến bộ lớn trong việc phát triển công nghệ bảo mật tiền điện tử hàng đầu thị trường để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng về tuân thủ quy định và thông tin giao dịch.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận