Samsung Electronics được cho là đã hợp tác với Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (BOK) để tham gia vào chương trình thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) do BOK bắt đầu vào cuối tháng trước. Samsung và các bên quan tâm khác “sẽ nghiên cứu tính thực tiễn của CBDC trong môi trường thử nghiệm,” theo một tuyên bố điều hành được The Korea Times trích dẫn .

Về bản chất, Samsung Electronics muốn thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và khả năng sử dụng của các hệ thống dựa trên blockchain trên điện thoại thông minh Galaxy của mình. Thông qua các thử nghiệm thử nghiệm của mình, công ty nhằm mục đích xác định xem liệu có thể hoàn thành thanh toán di động bằng tiền kỹ thuật số khi không có internet hay không.

Hơn nữa, Samsung Electronics đang cố gắng xác định xem liệu có thể “gửi tiền CBDC đến các điện thoại di động khác hoặc đến các tài khoản ngân hàng được kết nối khác hay không.” Theo một thành viên giấu tên của Samsung, đây là “những điểm cốt lõi” mà công ty đang khám phá thông qua quan hệ đối tác này với Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc.

Chi nhánh SDS của Samsung sẽ tham gia vào chương trình thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, nhưng nó sẽ không hoạt động một mình. Nó sẽ được hỗ trợ bởi công ty liên kết Escor và nó sẽ được tham gia bởi tập đoàn Kakao để dự án được triển khai.

Cả Samsung và tập đoàn Kakao sẽ làm việc để khởi động chương trình thử nghiệm được thiết kế để kiểm tra việc chuyển và chuyển tiền CBDC giữa các quốc gia khác nhau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận