Rapper người Mỹ Busta Rhymes đang muốn được thanh toán bằng bitcoin. Rhymes đã đưa ra tin tức khi lần đầu tiên anh ấy đăng trên Twitter về việc tò mò về tiền điện tử. Rapper đã hỏi người hâm mộ của mình liệu họ có biết về tiền điện tử hay không. Điều này dẫn đến việc người hâm mộ gửi tiền cho rapper yêu thích của họ. Busta Rhymes chắc chắn bị choáng ngợp với tất cả các đề xuất. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu làm rõ thêm về việc đầu tư vào những đồng tiền nào.

Mối quan tâm của rapper đối với tiền điện tử đã không suy giảm sau điều này. Nếu có bất cứ điều gì, Rhymes càng tò mò hơn. Đang tìm cách giúp đỡ rapper, người ủng hộ Bitcoin và là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã hướng rapper đến một trang web. Và sau đó Michael Saylor của MicroStrategy đã nhân cơ hội hướng sự chú ý của Rhymes đến trung tâm thông tin của riêng anh ấy: ‘Bitcoin là Hy vọng’.

Đưa ra một quyết định

Rapper đã gửi lời cảm ơn của mình cho tất cả sự giúp đỡ. Không nghi ngờ gì khi thực hiện thẩm định của mình bằng cách nghiên cứu các lựa chọn của mình. Anh ấy tiếp tục đăng về tiền điện tử. Nói về giá biến động của tiền điện tử. Và cách tiền điện tử nhận được giá trị của chúng. Sự tò mò của Rhymes với tiền điện tử thậm chí còn đi xa như thể họ sẽ dạy về chúng trong trường học. Vì tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sẽ là một ý tưởng hay cho trẻ em tìm hiểu về những thứ này khi chúng sẵn sàng bước vào thế giới thực.

Sau tất cả, rapper dường như cuối cùng đã đưa ra lựa chọn. Busta Rhymes sau đó đã tweet rằng anh ta sẽ được trả bằng Bitcoin. ANh cũng xem hội nghị B Word, có sự góp mặt của Jack Dorsey, Elon Musk và Cathie Wood. Nhưng ngôi sao hip-hop không dừng lại ở đó. Dòng tweet của anh ấy tiếp tục đề cập rằng anh ấy đang có kế hoạch xem xét Ethereum.

Busta Rhymes muốn có Bitcoin cho các buổi trình diễn

Mối quan tâm của Busta Rhymes đối với BTC dường như đã vượt ra ngoài việc chỉ mua tiền điện tử. Một bài đăng trên Twitter gần đây cho thấy rapper này hỏi về việc chấp nhận thanh toán bằng BTC. Rapper giải thích rằng anh ấy đang suy nghĩ về việc được trả bằng bitcoin cho các buổi biểu diễn. Và không chỉ vậy, được thanh toán bằng BTC cho các giao dịch kinh doanh trong tương lai.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

Rapper đã đăng lên Twitter một lần nữa để xác nhận rằng anh ấy hiện đang nắm giữ bitcoin. Tweet của anh ấy thể hiện lòng biết ơn đối với các tham luận viên tại hội nghị B Word. Tiết lộ rằng anh ấy đã mua vào bitcoin sau khi xem hội nghị và đã giữ vững nó.

Chấp nhận BTC cho các giao dịch không còn là một ý tưởng mới lạ đối với những người nổi tiếng. Việc siêu sao bóng đá Lionel Messi chuyển đến PSG liên quan đến việc cầu thủ này được trả một phần thu nhập từ giao dịch của mình bằng tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận