Công ty quản lý tài sản Cboe Vest đã ra mắt quỹ tương hỗ Bitcoin đầu tiên được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi tổn thất do biến động cao.

Trong một tuyên bố báo chí, công ty lưu ý rằng Quỹ Biến động Chiến lược được Quản lý Bitcoin Cboe Vest được thông báo bởi sự gia tăng nhu cầu Bitcoin gần đây.

Theo Cboe Vest, sản phẩm mới sẽ quản lý sự biến động bằng cách điều chỉnh hợp đồng tương lai Bitcoin và phân bổ tiền mặt. Tuyên bố cho biết thêm rằng tính năng này cung cấp khả năng giảm thiểu tác động của việc giải ngân và thời gian thị trường kém.

Người quản lý quỹ sẽ thiết lập các mức mục tiêu cho sự biến động như một phần của chiến lược biến động được quản lý. Phương pháp này nhằm mục đích thay đổi động lực phân bổ của quỹ đối với các khoản đầu tư tiền mặt và tương lai Bitcoin.

Về cơ bản, trong các kịch bản thị trường biến động cao, quỹ sẽ giảm mức độ rủi ro đối với hợp đồng tương lai Bitcoin. Khi môi trường biến động thấp sẽ chứng kiến ​​quỹ tăng mức độ tiếp xúc với hợp đồng tương lai Bitcoin.

Các nhà đầu tư đã háo hức vào Bitcoin, và cho đến gần đây đã bị hấp dẫn vào lợi nhuận Bitcoin trong tài khoản môi giới. Tuy nhiên, sự biến động của tiền điện tử đã liên quan đến một số nhà đầu tư. Chúng tôi bắt đầu giải quyết những vấn đề đó, theo một cách mới lạ. Quỹ tìm cách cung cấp quyền truy cập vào lợi nhuận Bitcoin và giảm thiểu tác động của việc rút tiền, với sự an toàn và tiện lợi của một quỹ tương hỗ, ” Karan Sood, Giám đốc điều hành của Cboe Vest cho biết.

Cboe Vest cho biết thêm rằng bất kể việc sử dụng Bitcoin như thế nào, sự quan tâm đến tài sản này đã tăng lên như một sản phẩm đầu tư. 

Mối lo ngại về sự biến động của Bitcoin

Đáng chú ý, sự phát triển của Bitcoin trong những năm qua đã bị cản trở bởi những biến động bất ổn cao. Hầu hết các nhà đầu tư có khả năng tránh đầu tư vào tài sản này trong những năm qua do tính biến động cao.

Vào năm 2021, Bitcoin đã dẫn dắt thị trường tiền điện tử đạt được một đợt phục hồi bền vững trước khi giảm giá trị vào tháng 5. Sự sụt giảm giá của Bitcoin dẫn đến sự biến động cao do sự đàn áp gia tăng từ các cơ quan quản lý do Trung Quốc dẫn đầu. 

Cơn sốt tiền điện tử xuất phát từ sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực này. Trong nhiều năm, sự gia nhập của các tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử đã bị cản trở bởi thách thức biến động.

Đáng chú ý là sự đồng thuận của nhiều người đam mê tiền điện tử là Bitcoin sẽ nhanh chóng trở thành tài sản chủ đạo một khi sự biến động được xử lý.  Sau khi chịu sự biến động cao trong những tuần gần đây, Bitcoin đã bắt đầu một đợt giao dịch phục hồi mới ở mức 46.632 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận