Bộ Tài chính của Thành phố New York đang làm việc để phát triển một khái niệm bằng chứng blockchain có thể làm cho dữ liệu trong các tài liệu tài sản trở nên minh bạch và bất biến, đồng thời phát hiện và giảm gian lận bằng chứng thực.

Làm việc với Công ty Quản lý Đất đai Medici (MLG), Bộ Tài chính sẽ tìm hiểu tính khả thi của việc sử dụng công nghệ ghi lại các tài liệu về tài sản, hiện đang được ghi lại và duy trì trong Hệ thống Thông tin Đăng ký Thành phố Tự động của thành phố. Để chứng minh khái niệm, MLG sẽ sử dụng sản phẩm hồ sơ công khai Actum của mình để phát triển một dịch vụ song song mô phỏng việc ghi lại 500.000 bản ghi trên blockchain. Các bản ghi blockchain sẽ có thể truy cập được thông qua giao diện người dùng dành riêng cho Bộ Tài chính, nơi chúng sẽ được kiểm tra độ chính xác.

Dự án nhằm mục đích chứng minh khả năng cải thiện bảo mật của blockchain bằng cách giảm nguy cơ gian lận có chủ đích và có thể không được chú ý, hạn chế các vectơ tấn công tiềm ẩn và tăng tính minh bạch, các quan chức MLG cho biết trong một tuyên bố báo chí. Họ cho biết, nếu thành công, khái niệm bằng chứng “có thể dẫn đến một dự án thử nghiệm sẽ cung cấp khả năng khám phá chuyên sâu, tạo mẫu và thử nghiệm người dùng về các cải tiến hiệu quả hoạt động cho các quy trình kinh doanh hiện tại và các giải pháp để ngăn chặn gian lận chứng thư”.

“Công nghệ blockchain có tiềm năng cải tiến cách thức các tài liệu về tài sản được ghi lại ở Thành phố New York và giúp ngăn chặn hành vi gian lận,” Ủy viên DOF, Sherif Soliman cho biết.

Các quan chức MLG cho biết chương trình cũng thiết lập nền tảng cho việc sử dụng blockchain rộng rãi hơn của thành phố.

 Các hạt Teton và Carbon của Wyoming đã chuyển quyền sở hữu đất đai của họ sang nền tảng thông tin và hồ sơ đất đai dựa trên blockchain của MLG để đảm bảo tính bất biến của hồ sơ và chuỗi quyền sở hữu rõ ràng.

Công ty, là công ty con của Medici Ventures, công ty gia tốc blockchain thuộc sở hữu hoàn toàn của Overstock.com, có khách hàng là khu vực công ở Châu Phi, Mexico và Caribê.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận