Bạn là nhà đầu tư trẻ mới tham gia đầu tư? Hay bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm cần hỗ trợ trong việc phân tích danh mục đầu tư hiện có? Dù bằng cách nào, Nord Finance cũng có một số tin tức cho bạn! Nord Finance, một công ty có sứ mệnh duy nhất là làm cho Tài chính Phi tập trung dễ tiếp cận hơn, đã ra mắt sản phẩm được chờ đợi nhiều của mình, Nord Advisory, vào ngày 9 tháng 8 năm 2021!

Sản phẩm Nord Advisory, hoạt động trên DeFi theo cách không giám sát và không cần sự cho phép, cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, nó đã tiến thêm một bước trong việc đầu tư nhiều hơn là chỉ mua và bán tài sản. Nó tập trung vào việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và cũng tối đa hóa lợi nhuận. Nó hoạt động như một nhà quản lý quỹ tích cực tối ưu hóa các chiến lược đầu tư để mang lại lợi nhuận tốt nhất được điều chỉnh theo rủi ro.

Về cơ bản, Nord Advisory hoạt động như một nhà quản lý quỹ đầu tư cá nhân trên DeFi. Điều này có nghĩa là nền tảng lấy tiền của người dùng bằng các đồng tiền ổn định và đầu tư chúng vào các tài sản tiền điện tử khác nhau để thu được lợi nhuận tốt. Nord Advisory cũng tập trung vào việc vượt trội so với thị trường so với Chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets 100 làm tiêu chuẩn. Nó hoạt động như một Trình quản lý Danh mục Đầu tư Chủ động, giữ cho toàn bộ hệ thống luôn chủ động.

NORD Quant Strategy sử dụng chiến lược đầu tư dài hạn đa dạng về định lượng với một bộ quy tắc chặt chẽ dựa trên các chỉ số kỹ thuật quy định các điểm vào và ra thị trường cho các tài sản riêng lẻ. Mục tiêu của chiến lược là nắm bắt được ~ 70% xu hướng tăng với mức độ biến động giảm.

Chiến lược Lượng tử nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận trên thị trường với bảo vệ giảm giá và giảm biến động. Đây là một chiến lược đầu tư đa dạng giao dịch với các tài sản tiền điện tử đủ điều kiện, được chọn từ 25 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Các tài sản được chọn dựa trên tiêu chí vốn hóa thị trường và tính thanh khoản. Chiến lược sử dụng cơ chế bảo hiểm rủi ro định lượng năng động với tiền mặt và stablecoin.

Nó đã chính thức bắt tay với Solidum Capital để đưa ra sản phẩm mới này. Solidum Capital, một nhóm có kinh nghiệm đáng kể trong việc phân bổ tài sản tiền điện tử và lựa chọn đầu tư với quy mô AUM là 40 Triệu đô la. Các chiến lược hoạt động hiệu quả hàng đầu của họ trong ngành quản lý tài sản tiền điện tử bổ sung thêm sự hỗ trợ lớn cho sản phẩm.

Nord Advisory, sản phẩm trí tuệ của một nhóm tận tâm từ Nord Finance, tất cả đều chuẩn bị được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu ngày càng cao nhắm vào người dùng mới làm quen và các chuyên gia để đáp ứng các mục tiêu tài chính của họ. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Solidum Capital, chắc chắn nó được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tầm nhìn đặt ra cho dự án.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận