Thời trang xa xỉ và tiền điện tử xung đột để làm cho việc áp dụng xảy ra.

Nhà thiết kế thời trang cao cấp người Đức Philipp Plein đã nói với 2,5 triệu người theo dõi trên Instagram của anh ấy rằng giờ đây anh ấy sẽ chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán trực tuyến và tại các cửa hàng của mình.

Plein đã hợp tác với các nhà xử lý thanh toán Coinify để thực hiện điều này. Người mua trực tuyến chọn thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán của Coinify để hoàn tất giao dịch mua của họ.

Các loại tiền điện tử được chấp nhận là Bitcoin, Bitcoin Cash, BNB, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Nano, OmiseGo, Paxos Standard Token, Qtum, Tron, TrueUSD, USD Coin, Tether ERC-20.

Philipp Plein dẫn đầu

Kể từ khi thành lập thương hiệu của mình vào năm 1998 , ban đầu là bán đồ nội thất, Plein đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới thời trang.

Khi mô tả về những khách hàng tiêu biểu của mình, Plein cho biết họ là những người trẻ tuổi, tự tin và thành đạt.

Chắc chắn, rất nhiều OG tiền điện tử, những người đã tham gia trò chơi được vài năm, nói chung có thể được mô tả là trẻ và thành công.

Trong bài đăng của mình công bố tiền điện tử như một phương thức thanh toán, Plein cũng cho biết anh ấy nắm giữ và anh ấy tin rằng tiền điện tử là tương lai.

“ TƯƠNG LAI LÀ NGAY BÂY GIỜ – CRYPTO KING 👑 PLEIN đang nhắm mục tiêu doanh thu CHỈ 100 TRIỆU EURO -ONLINE- trong năm nay 💲💲💲💲Tôi là một nhà đầu tư tiền điện tử và tôi tin tưởng vào tương lai của CRYPTO – đây là lý do tại sao tôi quyết định cung cấp phương thức thanh toán này trong các cửa hàng của tôi và trực tuyến !!!! chúc các bạn vui vẻ và tận hưởng việc nạp TIỀN CRYPTO vào ví của chúng tôi – chúng ta cùng nhau tạo nên LỊCH SỬ 🖤 “

Plein nhận xét thêm rằng anh ấy đã bị choáng ngợp với câu trả lời kể từ khi đưa ra thông báo vào đầu tuần này.

Cơ hội cho thời trang sang trọng trong tiền điện tử

Cho rằng ngành công nghiệp thời trang phát triển mạnh nhờ các xu hướng và đổi mới, có vẻ như không có gì lạ khi các nhà thời trang đã mất nhiều thời gian để bắt đầu với tiền điện tử.

Nhưng các đối thủ nặng ký trong ngành đang xuất hiện , và không chỉ để thanh toán.

Các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng, Bvlgari và Hublot, sử dụng Bảo hành điện tử cũng hoạt động như công cụ xác thực sản phẩm. Tương tự, Prada spA, Cartier và LVMH đang tìm kiếm công nghệ blockchain để chống lại những kẻ làm giả.

NFT cũng mở ra vô số cơ hội, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị và lòng trung thành với thương hiệu.

“Việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử, cũng như sự ra đời của các NFT mới dựa trên công nghệ blockchain, đã dẫn đến sự quan tâm lớn từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.”

Nhìn chung, thị trường hàng xa xỉ cung cấp một cơ hội tương đối chưa được khai thác. Như Plein đã chứng thực, tương lai đang rất tươi sáng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận