Kitco Gold sẽ được hỗ trợ bởi vàng ,vật chất được lưu trữ trong hầm và theo dõi giá trị thị trường theo thời gian thực của vàng.

Nhà bán lẻ kim loại quý của Canada Kitco đang tham gia vào cuộc chơi stablecoin.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư, Kitco Gold (KGLD) sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bằng vàng vật chất được giữ trong các hầm DirectReserve của Kitco và theo dõi giá trị thị trường theo thời gian thực của kim loại màu vàng.

Ngày chính xác để bắt đầu giao dịch KGLD vẫn chưa được ấn định, nhưng sẽ diễn ra trong vài tuần tới, theo một người phát ngôn.

First Digital Trust của Hồng Kông sẽ cung cấp các quy trình tuân thủ quy định, biết khách hàng của bạn và chống rửa tiền, xử lý tiền và ủy quyền cuối cùng. Nhà phát hành Stablecoin St Stable sẽ cung cấp công nghệ hợp đồng thông minh để đào và đốt KGLD trên mạng Ethereum trong khi Tradewind Markets sẽ hỗ trợ giải quyết.

Các stablecoin ERC-20 cố gắng kết hợp bản chất trú ẩn an toàn của việc sở hữu vàng với tính linh hoạt và minh bạch của các tài sản kỹ thuật số, Kitco cho biết.

Kitco là nhà bán lẻ toàn cầu và nhà cung cấp tin tức và dữ liệu về kim loại quý được hàng triệu người sử dụng để truy cập giá thị trường của vàng, bạc và palađi cùng những thứ khác. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các kho lưu trữ và kho tiền kỹ thuật số tương đương của Kitco, được kiểm toán theo tiêu chuẩn ngành, theo bản phát hành.

John Dourekas, giám đốc phát triển kinh doanh tại Kitco Digital Metals Group, cho biết KGLD đại diện cho việc tiếp nhận quyền sở hữu vàng vật chất kỹ thuật số và cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một loại tài sản “mạnh mẽ”.

“Các nhà đầu tư sẽ có một giải pháp thay thế cạnh tranh cho các sản phẩm vàng truyền thống như ETF vàng, với các lợi ích bổ sung của giao dịch và thanh toán theo thời gian thực được kích hoạt bởi công nghệ blockchain,” Dourekas nói.

Việc Kitco tham gia vào các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sau Paxos Gold và Tether Gold , được ra mắt lần lượt vào năm 2019 và 2020. Mặc dù nỗ lực của Kitco đến muộn hơn, nhưng những người tham gia thị trường có thể sẽ hoan nghênh nỗ lực của con bọ vàng nhằm chiếm một phần thị phần từ các nhà phát hành stablecoin thống trị, Kitco cho biết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận