Một nguồn tin cho biết PNC, ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ, có kế hoạch cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử cho khách hàng.

Hôm thứ Ba, Coinbase cho biết họ đang làm việc với Ngân hàng PNC, ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ, về một dự án tiền điện tử chưa được tiết lộ trước đây.

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, Ngân hàng PNC, SpaceX, Tesla, Third Point LLC và WisdomTree Investments,” thư cổ đông hôm thứ Ba viết. Khi được CoinDesk hỏi, Coinbase từ chối giải thích.

Một nguồn tin trước đó đã nói với CoinDesk rằng Ngân hàng PNC dự kiến ​​sẽ công bố một loại tiền điện tử trong các quý tới. 

Nguồn tin cho biết, dịch vụ này sẽ cung cấp cho ngân hàng quốc gia có trụ sở tại Pennsylvania khả năng tiếp cận liền mạch hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của mình. Đó chỉ là một khía cạnh trong chiến lược blockchain và tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn của PNC.

PNC là megabank chính thống mới nhất nhúng chân vào tài sản kỹ thuật số và có lẽ là ngân hàng lớn nhất làm như vậy với Coinbase, tên tuổi lớn nhất trong ngành. PNC đã lên kế hoạch cho một tương lai tập trung vào tiền điện tử hơn và nhiều tháng trước đã bắt đầu tìm kiếm người thuê để dẫn dắt sự thúc đẩy đổi mới của mình.

Nguồn tin cho biết, hợp đồng biểu diễn đó – một giám đốc sản phẩm tiền điện tử – sẽ xem xét cách PNC có thể tận dụng công nghệ blockchain khi khám phá “chu kỳ đổi mới” của tiền điện tử, đồng thời cảnh báo rằng vai trò này không chỉ là cơ hội đầu tư.

Mô tả công việc kể từ khi bị loại bỏ cho vị trí có trụ sở tại Philadelphia rõ ràng hơn:

“Vai trò sẽ làm việc trong các hoạt động mở rộng quy mô cho khả năng đầu tư Tiền điện tử của chúng tôi cũng như quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động liên quan đến các sáng kiến ​​Tiền điện tử mới.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận