Khi công nghệ blockchain cách mạng hóa thế giới công nghệ của chúng ta, nó đã tác động đến tất cả lĩnh vực. Lĩnh vực mới nhất dường như đã bị lỗi dường như là ngành công nghiệp điện ảnh. Nó đang nhắm đến NFTs dưới dạng vé xem phim.

Cụ thể, bộ phim truyện khoa học viễn tưởng – Silhouettes, đang phát hành vé dưới dạng NFT. Nó đang làm như vậy bằng cách sử dụng nền tảng LNFT của Liquid Network. Đây là một cột mốc rất lớn của nhân loại. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta có thể thấy những cấp độ đổi mới hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Tin tức này đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người đam mê khoa học viễn tưởng và tiền điện tử. Đây là một ví dụ tuyệt vời về những gì NFT có thể làm. Ví dụ, người hâm mộ thường tiết kiệm vé xem phim của họ như một token kỷ niệm của họ như một sự kiện hạnh phúc hoặc tuyệt vời.

Tuy nhiên, vé vật lý luôn dễ hư hại và rất có thể sẽ mất dần theo thời gian. Đôi khi các token vật chất thậm chí có thể bị mất tích. Trong những trường hợp như vậy, vé xem phim ở dạng NFT là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Giờ đây, những người yêu thích phim có thể mua và lưu giữ những kỷ niệm quý giá của họ mãi mãi dưới dạng vé ảo. NFT một khi được mua sẽ mãi mãi là tài sản của người mua trừ khi được bán. Hơn nữa, những NFT này có thể được hiển thị một cách tự hào nếu chủ sở hữu muốn như vậy.

Điều thú vị hơn là thực tế đây là một NFT cho một bộ phim khoa học viễn tưởng. Đối với hầu hết những người hâm mộ khoa học viễn tưởng, đây thực sự là một giấc mơ thành hiện thực. Người hâm mộ có thể truy cập trang web Silhouettes chính thức cho NFT của họ. NFT có thể được mua bằng Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) , Liquid Bitcoin hoặc bằng các hình thức thanh toán khác được chấp nhận trên Lighting Network.

Ngoài ra, mỗi vé sẽ có một số vé duy nhất và 100 người mua đầu tiên sẽ nhận được hai bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền để kỷ niệm sự kiện này. Ngoài ra, 1.000 người mua đầu tiên cũng sẽ nhận được NFT. 

Hãy tưởng tượng, khi nhiều thương hiệu phim áp dụng điều này, người hâm mộ có thể bắt đầu thu thập vé xem phim dưới dạng NFT. Một tấm vé Star Wars có thể sáng lên như những chiếc đèn trang trí khác nhau hay vé Star Trek có thể chiếu chiếu sáng. Đây thực sự là cơ hội sáng tạo tuyệt vời để tiếp tục làm say lòng người hâm mộ và khán giả.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận