Substack hợp tác với bộ xử lý thanh toán Opennode để hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin

Nền tảng trực tuyến Substack là một cổng web cơ sở hạ tầng xuất bản, phân tích và thiết kế được thành lập vào năm 2017. Trang web cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ bản tin và cho đến nay, Substack đã có hơn 500.000 người đăng ký trả phí.

Công ty có trụ sở tại California đã trở nên nổi tiếng kể từ khi thành lập và có thứ hạng trang web toàn cầu là 3.643, theo số liệu thống kê từ sameweb.com. Tại Hoa Kỳ Substack có xếp hạng khoảng 1.538 và Hoa Kỳ chiếm 46,11% lưu lượng truy cập của trang web. Substack đã tụt xuống về thứ hạng trang web của Hoa Kỳ, theo dữ liệu của sameweb.com.

Vào ngày 23 tháng 8, bộ xử lý thanh toán bitcoin Opennode đã xuất bản một thông cáo báo chí giải thích rằng Substack sẽ chấp nhận BTC.

[Substack] đã tích hợp API bitcoin của họ để cung cấp thanh toán bằng bitcoin trên nền tảng xuất bản trực tuyến,” công ty cho biết . “Opennode sẽ cung cấp khả năng thanh toán bitcoin [onchain] và Lightning Network” . Thông báo cũng cho biết, ngay từ đầu, thanh toán bằng BTC sẽ có thể được sử dụng với “một số ấn phẩm được chọn”.

Nick Inzucchi, nhà thiết kế sản phẩm tại Substack giải thích: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Opennode để cho phép các nhà xuất bản độc lập trên Substack chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Có tùy chọn này sẽ mang lại cho người viết sự linh hoạt và tự do hơn, và chúng tôi mong muốn làm nhiều hơn nữa trong lĩnh vực tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của người viết.”

Giám đốc công nghệ của Opennode: ‘Bitcoin là sự phù hợp tự nhiên cho Substack’

Dan Held từ Kraken giải thích rằng anh ấy rất vui khi được giúp Substack cùng với quyết định mới nhất của công ty. Held nói: “Rất vui vì đã đóng góp một phần vào việc hỗ trợ [nhận] thanh toán bằng bitcoin tại Substack, tôi thực sự đánh giá cao khả năng đáp ứng của lãnh đạo khi lắng nghe các yêu cầu của chúng tôi .

Peter Yang từ createoreconomy.so cho biết trên Twitter: “Đây là một vấn đề lớn. Xin chúc mừng Substack, Opennode và tất cả các bên liên quan. ”

Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn hệ sinh thái Substack chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và giữ lại thu nhập bằng bitcoin hoặc chuyển đổi sang tiền tệ ưa thích. Các nhà văn và podcast đã đổ xô đến Substack để lấy lại tự do sáng tạo và tài chính, và bitcoin là một sự phù hợp tự nhiên, ” João Almeida, người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc công nghệ tại Opennode kết luận trong buổi thông báo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận