Các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử là một lựa chọn “rất thú vị” đối với hơn một nửa cư dân Anh: một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ.

Theo một nghiên cứu của Coinbase, 51% người lớn ở Anh cho biết họ “rất quan tâm” đến việc vay tiền bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số để đảm bảo thay vì các phương pháp truyền thống. 39% tiết lộ rằng họ sẵn sàng sử dụng tiền điện tử để gửi và nhận tiền trong các giao dịch quốc tế.

Người Anh muốn sử dụng tiền điện tử để giao dịch

Coinbase đã thực hiện một cuộc khảo sát trong số hàng nghìn cư dân Anh và kết luận rằng họ đã tăng đáng kể sở thích sử dụng tài sản kỹ thuật số. Theo kết quả, hơn một nửa số người được hỏi (51%) mô tả tùy chọn vay tiền bằng tiền điện tử là “rất thú vị”. Marcus Hughes – giám đốc điều hành của Coinbase Châu Âu – đã nhận xét về kết quả:

“Chúng ta có thể thấy rằng thái độ của người tiêu dùng Anh đối với tiền điện tử đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Với nhiều người hiện đang xem xét việc sử dụng tiền điện tử như một phương pháp thay thế để thực hiện các chức năng ngân hàng truyền thống bao gồm giao dịch và cho vay ”.

Trong khi đó, 39% người Anh cho biết họ muốn sử dụng tiền ảo để chuyển tiền ra nước ngoài và nhận tiền từ người thân không cư trú tại Vương quốc Anh.

Trong số những người đã đầu tư vào thị trường tiền điện tử, 41% tiết lộ rằng động lực chính của họ để làm như vậy là thu được lợi nhuận trong dài hạn.

Hughes đề cập thêm rằng 1,3 triệu người thuộc dân số trưởng thành của Vương quốc Anh vẫn không có ngân hàng. Theo ông, tiền điện tử có thể “loại bỏ các rào cản để người dùng tiếp cận vốn một cách an toàn và bảo mật.”

Tiền điện tử trở nên phổ biến hơn ở Vương quốc Anh

Theo một cuộc khảo sát khác gần đây, mà CryptoPotato báo cáo , 78% cư dân Vương quốc Anh đã nghe nói về tiền ảo. Hơn nữa, 2,3 triệu người là người đi làm, chiếm 4,4% dân số. Tỷ lệ này so với năm ngoái là 3,9%.

Các công dân Anh cũng đầu tư nhiều hơn vào thị trường tài sản kỹ thuật số và đẩy mức nắm giữ trung bình từ 260 bảng Anh (361 đô la) vào năm 2020 lên 300 bảng Anh (417 đô la) trong năm nay. Nghiên cứu xác định rằng hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử là nam giới, giàu có, trên 35 tuổi và có trình độ học vấn xuất sắc.

Số người coi thị trường như một canh bạc đã giảm đáng kể. Gần một nửa số người được khảo sát (47%) chia sẻ những suy nghĩ này vào năm 2020, trong khi 38% người Anh đã đồng ý như vậy ngay bây giờ.

Tuy nhiên, sự hiểu biết tổng thể về tài sản kỹ thuật số của người dân Vương quốc Anh đã giảm. FCA cảnh báo rằng việc thiếu kiến ​​thức cơ bản này có thể trở nên rất rủi ro:

“Một số người dùng tiền điện tử có thể không hiểu đầy đủ những gì họ đang mua.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận