Một người nổi tiếng về tiền điện tử của Úc đang bị một nhà đầu tư kiện gần nửa triệu đô la, và cáo buộc rằng anh ta không nhận được hàng hóa hoặc dịch vụ nào. 

Nhà đầu tư New Zealand Ziv Himmelfarb đã khởi động hành động pháp lý chống lại người sáng lập Nugget’s News, Alex Saunders, tìm kiếm 479.270,16 USD tiền tổn thất và thiệt hại cho khoản tiền mà anh ta được cho là đã cho anh ta vay và đầu tư vào một dự án tiền điện tử chưa thành hiện thực.

Ông Saunders đã không trả lời báo chí về những tuyên bố rằng ông nợ tiền đã được đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ông Saunders là một cựu dược sĩ, người điều hành một kênh truyền thông kỹ thuật số “cung cấp tin tức chưa được lọc về những phát triển mới nhất trong tiền điện tử, nhà ở, kim loại quý, hàng hóa, chứng khoán và các thị trường tài chính khác”.

Trong tuyên bố yêu cầu bồi thường do ông Himmelfarb đệ trình lên Tòa án Tối cao Victoria, ông cáo buộc rằng Alex Saunders đã liên hệ với ông qua một tin nhắn Facebook vào tháng 2 và đề nghị ông quan tâm đến một “quỹ tiền điện tử dài / ngắn”.

Ông Himmelfarb cáo buộc rằng ông đã chuyển 4 bitcoin cho ông Saunders, lúc đó có giá trị là 269.682,14 USD.

Vào tháng 4, ông Saunders bị cáo buộc đã yêu cầu ông Himmelfarb đầu tư vào “Dự án DCB” và được chuyển số tiền tương đương 65.282,67 US Dollar Coins, một loại tiền kỹ thuật số.

Vụ kiện cáo buộc rằng ông Saunders không cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ nào cho ông Himmelfarb để chuyển tiền kỹ thuật số, cũng như không trả lại tiền mặc dù có yêu cầu làm như vậy.

Ông Himmelfarb cáo buộc ông đã yêu cầu hủy hợp đồng vào tháng 7 và yêu cầu ông Saunders trả lại bitcoin vào tháng 8.

Bị đơn đã không và / hoặc từ chối chuyển cho Nguyên đơn số Bitcoin và tiền USD”, văn bản của Tòa án tối cao nêu rõ.

Ông Himmelfarb cáo buộc thêm rằng ông cũng đã chuyển cho ông Saunders 30 đồng ETH vào tháng 5 theo hình thức cho vay, với giá trị tương đương là 144.305,35 đô la.

“Với việc vi phạm các điều khoản của Khoản vay tiền ETH, Bị đơn đã không và / hoặc từ chối chuyển cho Nguyên đơn số tiền ETH”, tài liệu nêu rõ.

479.270,16 USD mất mát và thiệt hại mà ông Himmelfarb đang tìm kiếm từ Ông Saunders bao gồm giá trị tiền tệ của Bitcoin, tiền USD và tiền ETH, cũng như lãi suất và chi phí.

Ông Saunders vẫn chưa đưa ra lời biện hộ cho những tuyên bố của ông Himmelfarb.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận