MicroStrategy tiếp tục tích lũy bitcoin với các giao dịch mua thường xuyên và lần gần đây nhất đã có gần 4.000 đồng được mua.

Công ty tình báo kinh doanh được niêm yết trên NASDAQ, MicroStrategy, tiếp tục với chiến dịch mua lại bitcoin của mình, vì công ty gần đây đã mua hơn 3.900 BTC. Do đó, công ty hiện nắm giữ tổng cộng gần 109.000 bitcoin.

Tweet vào thứ Ba (ngày 24 tháng 8 năm 2021), Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor tiết lộ rằng công ty đã thêm 3.907 bitcoin vào kho lưu trữ của mình, được mua với giá trung bình khoảng 45.294 đô la cho mỗi BTC.

Theo Saylor, số bitcoin mà gã khổng lồ tình báo kinh doanh tích lũy được trị giá khoảng 177 triệu USD. Giám đốc điều hành nói rằng quỹ được nhận từ tiền thu được từ việc bán thiết bị ATM.

Sau đó, giao dịch mua hiện tại nâng tổng số BTC mà MicroStrategy nắm giữ lên 108.992.

Sự phát triển mới nhất là minh chứng cho sự lạc quan của Michael Saylor đối với tiền điện tử hàng đầu. Trở lại vào tháng 7, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty lưu ý rằng công ty của ông sẽ mua thêm bitcoin bất chấp khoản lỗ do suy giảm được ghi nhận vào quý 2 năm 2021.

Ngoài ra, Saylor trước đó đã nói rằng anh ta sẽ không bị áp lực phải bán bitcoin cá nhân của mình hoặc kho BTC của công ty, ngay cả khi giá trị của tiền điện tử giảm mạnh.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận