Marvel Entertainment và VeVe đã hợp tác để phát hành bộ Người Nhện (NFT) đầu tiên.

Thị trường sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain VeVe sẽ bắt đầu bán các NFT Người Nhện vào cuối tuần này. Loạt NFT đầu tiên sẽ bao gồm năm biến thể của siêu anh hùng Marvel, có giá từ 40 đến 400 đô la.

NFTs bắt được trong mạng nhện

Tập đoàn truyện tranh khổng lồ Marvel Entertainment đã hợp tác với thị trường VeVe để ra mắt các NFT Spider-Man chính thức đầu tiên. Các bộ sưu tập sẽ có sẵn cho các fan hâm mộ của siêu anh hùng từ thứ bảy, ngày 7 tháng 8. 32.000 người sẽ có cơ hội mua cổ phần rẻ nhất có giá 40 đô la, trong khi 1.000 NFT đắt nhất sẽ có giá 400 đô la mỗi chiếc.

Chủ tịch của Marvel Entertainment – Dan Buckley – cho biết rằng việc phát hành NFT Người nhện chỉ là bước khởi đầu vì nó có thể tung ra nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số về các siêu anh hùng vào cuối tháng này:

“Người Nhện là một trong những Siêu anh hùng huyền thoại nhất trong Vũ trụ Marvel, vì vậy không có cách nào tốt hơn để bắt đầu trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi với VeVe. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang đến cho người hâm mộ và các nhà sưu tập Marvel những thú vị hơn nữa trong suốt tháng 8 và hơn thế nữa. ”

Đến lượt mình, David Yu – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeVe – đã ca ngợi mối quan hệ hợp tác với công ty giải trí và tiết lộ rằng họ đã thực hiện sự hợp tác đó được một thời gian:

“Thật là thú vị khi thấy sự hợp tác của chúng tôi với Marvel cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng tôi không thể chờ đợi để cung cấp cho người hâm mộ những cách độc đáo để thu thập các Siêu anh hùng Marvel yêu thích của họ và các kỷ vật ở dạng kỹ thuật số. Marvel đã là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi mong muốn được kỷ niệm ‘Tháng Marvel’ với người hâm mộ trên toàn thế giới trên ứng dụng VeVe. “

Fox Entertainment cũng tham gia vào xu hướng NFT

Các NFT đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây và nhiều công ty, diễn viên, ca sĩ và vận động viên đã tham gia vào cuộc.

Như CryptoPotato đã đưa tin vào tháng 5, Fox Broadcasting Company đã hợp tác với Dan Harmon – đồng sáng tạo của Rick và Morty – để phát triển loạt phim hoạt hình dựa trên công nghệ blockchain.

Chương trình hài kịch nổi tiếng, được gọi là ‘Krapopolis, sẽ ra mắt các NFT mô tả Rick, Morty và các nhân vật chính khác của phim hoạt hình. Loạt phim cũng có kế hoạch thưởng cho những người hâm mộ tận tâm nhất của mình bằng các token mang lại “trải nghiệm xã hội độc quyền”.

Trở lại vào tháng 3, đối thủ chính của Marvel là DC Comics đã bước chân vào ngành công nghiệp NFT cũng như cho một trong những siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất của riêng mình. Công ty cũng hợp tác với VeVe để ra mắt bộ sưu tập kỹ thuật số cho Batman.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận