KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu chào mừng lễ kỷ niệm hai năm hoạt động của dịch vụ Hợp đồng tương lai của họ. Dịch vụ tiếp tục phát triển nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ vượt trội từ người dùng KuCoin. KuCoin Futures đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 và mở ra kỷ niệm hai năm thành lập. Kể từ khi ra mắt lần đầu, nền tảng này đã trở thành một trong 10 nền tảng giao dịch Hợp đồng tương lai toàn cầu hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nhóm nghiên cứu rất nhớ ngày họ giới thiệu hợp đồng Bitcoin Perpetual đầu tiên. Ngày nay, cơ chế đầu tư đó trải dài hơn 60 loại tiền điện tử khác nhau trên KuCoin. Số lượng người sử dụng hợp đồng tăng 260% và lãi suất mở (OI) tăng gấp 15 lần so với năm ngoái.

“Giao diện người dùng và trải nghiệm của KuCoin Futures đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua. Ban đầu, nó chỉ có thể truy cập thông qua một cổng web, nhưng nó đã trở thành một trải nghiệm ứng dụng di động và web chính thức,”

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, cho biết,

“Ngoài ra, nhiều người đam mê tiền điện tử dựa vào điện thoại thông minh của họ cho các mục đích giao dịch và KuCoin đã sớm thừa nhận xu hướng đó. Những yếu tố này đều góp phần giúp KuCoin Futures vượt qua 3 triệu người dùng đã đăng ký trong hai năm.”

Sau thành công ban đầu của hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin, nền tảng KuCoin Futures bắt đầu giới thiệu hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ và dịch vụ hơn. Bước đầu tiên là Hợp đồng giao hàng để tạo ra một ví dụ cho ngành giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử rộng lớn hơn. Sau đó, sau khi cho phép hỗ trợ nhiều hơn cho bảo hiểm rủi ro và chênh lệch giá, nhóm đã giới thiệu nhiều hợp đồng tiền điện tử chính thống và đầy hứa hẹn để thúc đẩy đa dạng hóa tiếp xúc.

Với sự hỗ trợ cho 13 ngôn ngữ và phiên bản LITE để giúp người mới làm quen với Giao dịch hàng hóa tương lai, KuCoin tiếp tục nâng tầm. Năm ngoái, nhóm đã giới thiệu KuCoin Futures Brawl, mô phỏng khái niệm giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử. Hơn 200.000 người dùng đã tham gia sự kiện này và xác nhận đây là một trải nghiệm thú vị.

Triển vọng tương lai cho KuCoin Futures bao gồm các nâng cấp hơn nữa đối với tỷ lệ đòn bẩy và tỷ lệ ký quỹ ban đầu của một số hợp đồng nhất định. Ngoài ra, người dùng có thể mong đợi các sản phẩm và tính năng sáng tạo hơn, bao gồm việc ra mắt hợp đồng KCS vào quý 4 năm 2021. Tài sản thế chấp chéo là một tính năng quan trọng khác sẽ ra mắt vào cuối năm nay, mở đường cho hệ thống giao dịch KuCoin Futures 2.0, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Để kỷ niệm hai năm ngày ra mắt KuCoin Futures, nhóm đã bắt đầu tổ chức kỷ niệm vào ngày 18 tháng 8 năm 2021. Trong sự kiện này, tổng số tiền thưởng trị giá 1 triệu USDT sẽ được trao cho người dùng. Món quà đó theo sau đợt tặng tiền thưởng 100.000 đô la, trao cho người dùng quỹ dùng thử và phiếu giảm giá dựa trên khối lượng giao dịch tương lai của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận