Bất chấp vụ kiện đang diễn ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP đã tăng gấp đôi trong quý 2 lên 4 tỷ đô la.

Theo một  báo cáo  thị trường Ripple , khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) của XRP đã tăng vọt, gần như tăng gấp đôi lên 4,49 tỷ đô la trong quý thứ hai của năm, so với 2,26 tỷ đô la được ghi nhận trong ba tháng đầu năm 2021, trong khi token chứng kiến ​​bốn trong số những ngày có khối lượng giao dịch cao nhất từng được ghi nhận.

XRP hiện là tiền điện tử thứ năm theo chỉ số khối lượng giao dịch hàng ngày, sau stablecoin goliath Tether ( USDT ), Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và Binance USD ( BUSD ), một loại tiền ổn định do Paxos hợp tác với Binance phát hành.

Tuyên bố vị trí hàng đầu

Mặc dù số liệu ADV được tăng cường của token trong quý 2 có khả năng phản ánh tâm lý thị trường chung, vì trong giai đoạn này, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trên đà tăng giá do Bitcoin dẫn đầu, chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại ở mức 65.028 đô la vào giữa tháng 4, Ripple quản lý sự phát triển của Sổ cái XRP, đã đạt được những tiến bộ liên tục trong việc mở rộng tiện ích của mtoken.

Hiện được xếp hạng là tiền điện tử thứ sáu theo chỉ số vốn hóa thị trường, dấu ấn của XRP đặc biệt tăng ở Đông Nam Á, sau khi Ripple hợp tác với các công ty như Novatti và Tranglo , tạo điều kiện cho thanh toán xuyên biên giới và chuyển tiền.

Gần đây nhất, XRP đã tăng 19%, sau thông báo về việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản, khi công ty tiếp tục mở rộng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Bất chấp thách thức pháp lý 

“Trong khi đó, ở Mỹ, nhiều người chỉ ra sự cần thiết phải bảo vệ người tiêu dùng và sự rõ ràng để thúc đẩy thị trường lành mạnh, nhưng các nhà quản lý tiếp tục không đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho những người tham gia thị trường khi mức độ phổ biến của tiền điện tử tăng vọt,” đọc báo cáo thị trường quý 2 của Ripple, phản ánh về câu hỏi hóc búa về pháp lý. 

Vụ kiện đang diễn ra chống lại công ty đã được đệ trình vào tháng 12 năm ngoái bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cáo buộc rằng việc bán XRP của họ là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Dựa trên chiến lược bảo vệ thông báo công bằng của Ripple , “các hành động và ngừng hoạt động của SEC đã không thể cung cấp cho những người tham gia thị trường thông báo hợp lý rằng cơ quan này coi XRP là một bảo mật” nhưng việc thiếu sự rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ không thể ngăn công ty phát triển hoạt động kinh doanh của mình trong Thị trường Châu Á và Nhật Bản.

Đầu tháng này, Ripple đã công bố khoản đầu tư của mình vào thị trường NFT Mintable.

“Với các kế hoạch tích hợp XRP Ledger, Mintable đang mở khóa sự chấp nhận hàng loạt của người tiêu dùng đối với tiền điện tử và cho phép hàng tỷ NFT có khả năng được đúc, mua và chuyển một cách bền vững, hiệu quả về chi phí”, gợi ý về thị hiếu đa dạng của Ripple, khi nó liên quan đến việc mở rộng hơn nữa hệ sinh thái.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận