Input-Output HK – công ty phát triển và đứng đằng sau Cardano (ADA) – đã hợp tác với Đại học Kinh doanh Châu Âu Luxemburg (EBU). Mục tiêu của họ là làm cho giáo dục ở các nước châu Phi đang phát triển “dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và công bằng hơn”.

Những nỗ lực mới về châu Phi của Cardano

Tổ chức nghiên cứu và phát triển Input-Output HK (IOHK) đã công bố sự hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu Luxemburg (EBU) vào đầu tuần này:

Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới và thú vị giữa IOHK và Đại học Kinh doanh Châu Âu Luxemburg.”

Nhà cung cấp giáo dục đã trải dài trên 36 tổ chức toàn cầu và hiện đang giáo dục 2.000 học sinh ở Châu Phi. Như đã nói, IOHK sẽ hướng tới việc cung cấp các chương trình đào tạo và các dự án giáo dục hơn nữa trên châu lục. Sự hợp tác cũng sẽ cung cấp cho học sinh địa phương quyền truy cập miễn phí vào các tài liệu giáo dục.

EBU sẽ ghi danh vào chương trình Chứng chỉ EBU. Thay vì học phí, sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí cam kết € 10. Trường đại học sẽ cung cấp các khóa học từ chương trình ở Plutus và Haskell – các nền tảng hợp đồng thông minh của Cardano.

Đổi lại, Cardano đã thu hút sự chú ý của đám đông tiền điện tử gần đây khi giá trị đô la của token gốc của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 3 đô la. Dữ liệu trực tuyến từ các nền tảng truyền thông xã hội thậm chí còn xác nhận rằng ADA đã trở thành tài sản kỹ thuật số được nhắc đến nhiều nhất trong vài ngày qua.

Cardano đã được mở rộng đến Ethiopia và Tanzania

Vào tháng 4, dự án DLT phổ biến Cardano – hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để làm việc trên hệ thống ID quốc gia dựa trên blockchain.

Mạng sẽ dựa trên Atala PRISM. Nó sẽ cho phép tạo ra các hồ sơ an toàn về “hiệu suất giáo dục cho 3.500 trường học, 5 triệu học sinh và 750.000 giáo viên, mang lại cho tất cả học sinh bằng cấp kỹ thuật số có thể kiểm chứng và tăng tính di động xã hội”.

Dự án blockchain tiếp tục với sự mở rộng của nó trên lục địa Châu Phi ngay sau đó. IOHK và World Mobile đã hợp tác trong sáng kiến ​​sử dụng mạng của Cardano để tạo danh tính kỹ thuật số, kết nối internet di động và chấp nhận tài chính cho các cộng đồng ở Tanzania.

Micky Watkins, Giám đốc điều hành của World Mobile, đã ca ngợi sứ mệnh của tổ chức cùng với các đối tác của họ từ IOHK:

World Mobile đã xây dựng một mạng lưới dựa trên mối quan hệ mới giữa con người và kết nối, trong đó quyền sở hữu, quản trị và danh tính hoạt động để trao quyền cho người dùng và cung cấp quyền truy cập cho tất cả mọi người một cách bền vững.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận