Hội nghị DeFi thường niên lần thứ 2 của Sự kiện Bitcoin sẽ bắt đầu vào thứ Năm tuần này, ngày 5 tháng 8 năm 2021.

Sự kiện sẽ tổ chức hơn 25 phiên và hơn 40 nhà lãnh đạo trong ngành DeFi và NFT, giới thiệu các cơ hội và xu hướng trong Tài chính phi tập trung (DeFi) và Non-Fungible token (NFT)

Một số câu hỏi và chủ đề sẽ được đề cập là:

Hầu hết các nền tảng và sản phẩm DeFi và NFT đang được xây dựng bằng Ethereum. Đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum là ai và các công ty như RSK, Mintlayer và Sovryn đang cung cấp các giải pháp thay thế bằng Bitcoin thay vì Ethereum như thế nào?

Các cộng đồng và tổ chức đang cố gắng giải quyết những vấn đề gì với quản trị trong không gian phi tập trung?

Với sự bùng nổ phổ biến của nghệ thuật và NFT sưu tầm trong năm nay, đó chỉ là sự cường điệu hay chúng đang tạo cơ hội thực sự cho các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung? Bản chất pháp lý của NFTs từ góc độ sở hữu trí tuệ là gì?

Nuôi lợi nhuận, đặt cược, cho vay và đi vay là một số cách để tối đa hóa thu nhập từ tiền điện tử. Những nền tảng nào đang dẫn đầu về vấn đề này và những rủi ro liên quan là gì?

Các tổ chức đang tham gia. Những lý do mà các tổ chức có thể hoặc có thể không quan tâm đến các sản phẩm DeFi là gì?

Quy định trong không gian này đang được thúc đẩy trên toàn cầu. Những quốc gia nào đi trước trong quy định và những khuôn khổ quy định này trông như thế nào?

Ran Neu Ner, người dẫn chương trình của đài truyền thông tiền điện tử phát trực tiếp đầu tiên trên thế giới, Crypto Banter, sẽ tổ chức một vị khách bất ngờ đặc biệt trong cuộc trò chuyện bên lửa về những gì đang hot hiện nay trên thị trường NFT.

Một số diễn giả đáng chú ý bao gồm:

  • Sam Bankman-Fried: Giám đốc điều hành và Người sáng lập tại FTX
  • Aaron Tilton: Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại SmartFi
  • Yele Bademosi: Người sáng lập Bundle Africa
  • Diego Gutiérrez-Zaldívar: Đồng sáng lập RSK
  • Sergej Kunz: Đồng sáng lập Mạng 1inch
  • Duke Vu: CEO và Founder của Ulti Arena

Bybit , Chainshering , SmartFi và The Standard là các nhà tài trợ cao cấp. Amazix , Curate , Ulti Arena và Mintlayer là những nhà tài trợ kim cương. CryptoCurrencyWire và AltCoinTrader là những nhà tài trợ vàng.

Giới thiệu về sự kiện Bitcoin

Sự kiện Bitcoin là điều phối viên sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu và lớn nhất ở Châu Phi.
Kể từ năm 2015, Sự kiện Bitcoin đã tổ chức 10 sự kiện thu hút hơn 350 diễn giả toàn cầu và 10.000 đại biểu từ hơn 165 quốc gia.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận