An ninh mạng, quy định và quyền riêng tư được coi là những trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu, theo một cuộc khảo sát của Deloitte.

Hơn ba phần tư – 76% – giám đốc điều hành trên toàn cầu nghĩ rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là “sự thay thế mạnh mẽ hoặc thay thế cho fiat trong vòng 5 đến 10 năm tới, Khảo sát Blockchain toàn cầu năm 2021 của Deloitte cho thấy .

Thậm chí, 78% người được hỏi cho rằng tài sản kỹ thuật số sẽ quan trọng đối với ngành của họ trong 24 tháng tới.

Cuộc khảo sát với 1.280 giám đốc điều hành và học viên cấp cao được thực hiện từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. Một phần ba số người được hỏi làm việc ở Mỹ, phần còn lại ở Brazil, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Nam Phi, UAE và nước Anh

Theo cuộc khảo sát, các rào cản được xác định phổ biến nhất đối với việc áp dụng là an ninh mạng, quy định và cơ sở hạ tầng tài chính. 68% người tham gia khảo sát cho biết quy định về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư phải thay đổi để cho phép áp dụng blockchain.

Những người trả lời đã triển khai blockchain và / hoặc tài sản kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ, hoặc “những người tiên phong” như Deloitte đã đề cập các quy định, quyền riêng tư và an ninh mạng được xác định phổ biến hơn là các rào cản được chấp nhận.

Trong số đó, 70% cho rằng tác động lớn nhất của tài sản kỹ thuật số sẽ là khả năng tiếp cận các nguồn tài trợ. Câu trả lời phổ biến nhất tiếp theo là “tuân thủ và minh bạch.”

Bảo vệ để chống lại việc thu thập dữ liệu từ các công ty công nghệ lớn và các công ty tư nhân khác là lợi ích tiềm năng được xác định phổ biến nhất của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong số những người được hỏi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận