Giờ đây, bạn có thể có được những kỹ năng cần thiết cho một công việc được trả lương cao trong lĩnh vực công nghệ trong ba lĩnh vực khác nhau mà không phải rời bỏ sự thoải mái của ngôi nhà của riêng mình hoặc lâm vào cảnh nợ nần.

Bạn không cần phải đợi đến một năm mới để thay đổi cuộc sống của mình. Không có thời gian nào như hiện tại để được đào tạo bạn cần cho một sự nghiệp sinh lợi hoàn toàn mới trong ngành công nghệ. Nếu bạn muốn một cái có nhu cầu cao, nhưng không chắc cái nào sẽ phù hợp, bạn có thể chọn từ nhiều khóa đào tạo khác nhau trong Google DevOps & Blockchain Developer Bundle .

Để tận dụng tối đa các vùng chứa, máy chủ, máy ảo và đám mây hiện nay, bạn cần triển khai DevOps trong doanh nghiệp của mình. Hoặc, bạn có thể để cho các đối thủ của bạn ngừng kinh doanh. Đó là sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu chuyển đổi nhanh chóng trong nghề nghiệp, bạn có thể trở thành một chuyên gia CNTT thành thạo vào thời điểm bạn hoàn thành khóa học “Các nguyên tắc cơ bản về DevOps”.

Hoặc nếu bạn là người yêu thích công nghệ blockchain, nhưng không chắc liệu nó có đủ phổ biến hay không hoặc ở đây để tồn tại, thì hãy lưu tâm đến thực tế là MasterCard thực sự có 89 bằng sáng chế blockchain . Ba khóa học trong gói này sẽ đưa bạn từ người mới đến chuyên gia. “Enterprise Blockchain Bootcamp” sẽ dạy bạn cách tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách sử dụng công nghệ. Bạn sẽ không chỉ học những điều cơ bản mà còn ở những nơi có nhu cầu cao nhất, bao gồm những tên tuổi lớn như IBM, AWS, v.v.

Chuẩn bị sẵn sàng bạn cần để vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ Kiến trúc sư giải pháp blockchain được chứng nhận của Liên minh đào tạo về Blockchain trong “Kiến trúc giải pháp blockchain được chứng nhận (CBSA)”. Ngoài các chủ đề được đề cập, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về kỳ thi và tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trước và sau khi làm bài.

“Nhà phát triển Blockchain được chứng nhận (CBDH)” sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần để vượt qua kỳ thi Nhà phát triển Blockchain được chứng nhận – Hyperledger. Bạn sẽ học tất cả các kỹ năng cần thiết, chẳng hạn như cách tạo mô hình Hyperledger và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn các chứng nhận sẽ làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật hơn nhiều người, hãy tìm hiểu sâu về điện toán đám mây của Google. Bạn không cần phải hoàn thành tất cả các khóa học trước khi đủ điều kiện làm việc. Bắt đầu với “Đào tạo cấp chứng chỉ Google Cloud Platform (GCP)”, sau đó chuyển sang “Kubernetes: Chứa ứng dụng trong đám mây”, “Quản trị viên Kubernetes được chứng nhận (CKA)” và “Nhà phát triển ứng dụng Kubernetes được chứng nhận (CKAD)”.

ITU Online Training cung cấp nội dung video được tạo bởi những giảng viên có trình độ cực kỳ tốt. Các khóa học bao gồm kỳ thi thực hành, trình theo dõi tiến trình và chức năng ghi chú. Nền tảng này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Best in Biz và Cybersecurity Excellence.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nhận được tất cả các khóa đào tạo bạn cần để bắt đầu một sự nghiệp sinh lợi hoàn toàn mới trong các lĩnh vực có nhu cầu cao về công nghệ blockchain, DevOps hoặc Google Cloud. Nhận Google DevOps & Blockchain Developer Bundle ngay hôm nay, trong khi nó được bán với giá chỉ $ 29,99.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận