Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tìm cách tập trung nhiều hơn vào các khách hàng tổ chức, Giám đốc tài chính Alesia Haas cho biết hôm thứ Tư.

Haas nói với CNBC: “Cách mà chúng tôi nhìn nhận là tiền ở đâu trên thế giới. Phần lớn số tiền đó nằm trong tay các tổ chức, cho dù đó là lương hưu hay người quản lý tài sản. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chuyển sang nhiều tiền tổ chức hơn khi chúng tôi tiếp tục phát triển ”.

Haas cũng đưa ra những thông tin mà các công ty tổ chức thường tìm kiếm khi tìm kiếm dịch vụ của họ.

Bước đầu tiên thường là lưu ký tiền điện tử, một dịch vụ mà Coinbase cung cấp cho các công ty tổ chức để họ có thể có một cách an toàn và bảo mật để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình, Haas cho biết.

“Họ thực sự đánh giá cao lịch sử đầu tư vào bảo mật của chúng tôi mà chúng tôi đã không bị thua lỗ do các cuộc tấn công mạng trên nền tảng của chúng tôi kể từ khi thành lập,” cô nói với CNBC .

Từ đó, Haas cho biết họ chuyển sang kinh doanh, dịch vụ dữ liệu và các sản phẩm cho vay – cho vay, theo thứ tự đó.

“Chúng tôi thực sự đang xây dựng nguồn gốc sâu xa với rất nhiều khách hàng tổ chức của chúng tôi về nhu cầu đầu tư của họ vào nền kinh tế tiền điện tử,” cô nói thêm.

Trong số danh sách khách hàng của mình có SpaceX và Tesla của Elon Musk, cũng như Ngân hàng PNC, Third Point và WisdomTree, Giám đốc điều hành Brian Armstrong tiết lộ vào thứ Ba trong báo cáo thu nhập. Khoảng 10% trong số 100 quỹ đầu cơ lớn nhất của AUM cũng đã giới thiệu sản phẩm dành cho tổ chức của công ty.

Công ty vào thứ Ba đã công bố thu nhập quý hai đã vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích, được thúc đẩy bởi sự biến động thúc đẩy khối lượng giao dịch.  Theo đó, các nhà đầu tư bán lẻ, trả nhiều phí hơn so với các nhà giao dịch tổ chức, chiếm gần 95% doanh thu giao dịch của Coinbase trong quý.

Cổ phiếu của Coinbase đã tăng tới 9% lên 294 đô la vào thứ Tư.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận