Nhà tiếp thị có ảnh hưởng cho biết những người mua tiềm năng có thể được giảm 10% so với giá niêm yết trong danh sách Brand executive của anh ấy nếu thanh toán được thực hiện bằng Dogecoin.

Tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho bất động sản tiếp tục đạt được sức hút khi việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số cho các giao dịch thương mại tiếp tục hình thành.

Scott Paul, người sáng lập công ty tiếp thị Wooly có trụ sở tại Utah, đã rao bán ngôi nhà ở Saratoga Springs của mình, với Dogecoin ( DOGE ) như một phương thức thanh toán có thể chấp nhận được, theo một báo cáo của Fox 13 vào Chủ nhật.

Trong khi giá niêm yết được đặt ở mức 399.000 đô la, Paul được cho là đã sẵn sàng giảm giá 10% nếu giao dịch mua được thực hiện qua Dogecoin. Nhận xét về rủi ro biến động tiềm ẩn liên quan đến một giao dịch bất động sản được thực hiện thông qua DOGE, Paul nhận xét, “Tôi là một người rất mạo hiểm. Tôi nghĩ khả năng tôi bán nó trong Dogecoin và tăng giá 20%, 30% hoặc 40% là có khả năng cao hơn ”.

Với giá hiện tại của Dogecoin, danh sách nhà của Paul với mức chiết khấu 10% sẽ lên tới 1.734.782,60 DOGE. Tiền điện tử xếp hạng thứ tám giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 tính đến thời điểm viết bài.

Nền tảng của người sáng lập Wooly về nhận diện thương hiệu và tiếp thị lan truyền cũng đưa ra lời giải thích khả dĩ cho quyết định chấp nhận Dogecoin làm tùy chọn thanh toán. DOGE được cho là đồng tiền meme lan truyền lớn nhất trong không gian tiền điện tử, với sự tăng trưởng giá của nó thường được thúc đẩy bởi các kỹ thuật tương tự phổ biến trong lĩnh vực tiếp thị người có ảnh hưởng.

Đối với Paul, quyết định chấp nhận Dogecoin cho ngôi nhà của anh ấy cũng là một phần của mối quan tâm lâu dài đối với tiền điện tử có từ năm 2015. Paul nói với Fox 13 rằng anh ấy là người sớm chấp nhận Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ).

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, các khoản thanh toán bằng Bitcoin cho bất động sản đang gia tăng . Vào tháng 6, E11even Hotel and Residences, một nhà phát triển căn hộ cao cấp có trụ sở tại Miami,  đã thông báo về việc nhận được khoản tiền gửi tiền điện tử đầu tiên để mua bất động sản.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận