Bitcoin tiếp tục hạ nhiệt sau nhiều lần thử ở mức 50.000 đô la, mặc dù điều đó có thể ít được quan tâm hơn do nhu cầu từ những người chơi lớn hơn.

Giá bitcoin đã tăng 500 đô la trong bốn giờ vào thứ Tư sau khi kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn gần 44.000 đô la trong giờ giao dịch sáng muộn của châu Á.

Sự phục hồi từ mức thấp nhất trong 24 giờ là $ 44,248 sau khoảng thời gian chốt lời vào thứ Ba với sự mệt mỏi trong ngắn hạn, như CoinDesk đã báo cáo . Bitcoin hiện đang đổi chủ ở mức khoảng 45.000 đô la và giảm 2,9% so với mức cao nhất trong 24 giờ là 47.157 đô la, dữ liệu của CoinDesk cho thấy.

Theo một số người tham gia thị trường, Bitcoin tiếp tục hạ nhiệt sau nhiều lần thử ở mức 50.000 đô la, gợi lên những khoảnh khắc của hành động giá, mặc dù điều đó có thể ít được quan tâm hơn do nhu cầu từ những người chơi lớn hơn.

Cynthia Wu, trưởng bộ phận bán hàng của công ty dịch vụ tài sản kỹ thuật số Matrixport có trụ sở tại Singapore cho biết: “So với các đợt tăng giá trong năm 2017 và 2018, phong trào hiện tại có xu hướng trưởng thành hơn”. “Bối cảnh thị trường đã trở nên thể chế hóa hơn nhiều – nơi bây giờ bạn có các nhà giao dịch độc quyền trong các quỹ phòng hộ tiền điện tử, các dịch vụ tiền điện tử từ các tổ chức và nhà môi giới ngoại hối… đang giao dịch trên quy mô tổ chức.”

Xu hướng giá bitcoin và sự kết hợp giữa lợi ích bán lẻ và tổ chức là những dấu hiệu cho thấy việc tìm kiếm lợi nhuận của các nhà đầu tư, dù lớn hay nhỏ, đã mở rộng sang tiền điện tử và “sẽ có lợi”, Wu nói thêm.

Biểu đồ hàng ngày BTCUSD

Hành động giá hàng ngày của Bitcoin vẫn tương đối bằng phẳng với khối lượng của đường trung bình động 200 ngày đã được thảo luận trước đó làm giảm giá xuống gần $ 45.500, một dấu hiệu cho thấy áp lực bán tiếp tục có thể đang rình rập.

Trong khi đó, thị trường altcoin tiếp tục giữ vững với hầu hết trong 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn giữ nguyên màu xanh trong bảy ngày qua.

“Nhìn chung, thị trường tiếp tục xu hướng tích cực trong tuần này;” Byron Goldberg, giám đốc quốc gia Úc tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno, cho biết. “Thật thú vị, chúng tôi đang thấy ether hơi tốt hơn bitcoin so với tuần trước.”

Trong khoảng thời gian 30 ngày, ether tăng 67,6%, so với mức tăng 46,3% của bitcoin trong cùng thời gian, dữ liệu của Messari cho thấy.

Goldberg chỉ ra London hard fork  của Ethereum là chất xúc tác có khả năng thúc đẩy giá cao hơn.

Thật vậy, phí bảo hiểm tương lai trên ether ở mức 7,36%, so với 2,8% ít ỏi của bitcoin, có nghĩa là thị trường tiền điện tử có khả năng dự đoán ether sẽ tăng hơn nữa so với bitcoin trong ba tháng tới với sự thay đổi quan tâm của các tổ chức, Goldberg nói thêm.

Tất cả các loại tiền điện tử lớn trong top 20 đều đăng kết quả màu đỏ trong khoảng thời gian 24 giờ tính theo thời gian báo chí. Dogecoin giảm nhiều nhất, trong khi uniswap và chainlink theo sát phía sau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận