Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Gate.io đã khởi động một chiến dịch trong đó người dùng mới có cơ hội giành được phần thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Gate.io công bố chương trình tặng hộp siêu bí ẩn

Gate.io đã tung ra chương trình tặng siêu Hộp bí ẩn mới cho người dùng mới tham gia nền tảng từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 31 tháng 10. Người dùng đăng ký thành công sàn giao dịch Gate.io  sẽ có thể chọn một hộp bí ẩn với các giải thưởng được đảm bảo từ trang quà tặng dành riêng .

Kể từ khi chiến dịch được khởi động, hơn 40.000 người dùng mới đã tham gia tặng quà, nhận các giải thưởng như coin và token, USDTest, tác phẩm NFT, phí chiết khấu, v.v. Người dùng mới tự động đủ điều kiện nhận khuyến mãi và mọi hộp bí ẩn đều được đảm bảo chứa giải thưởng.

Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ chương trình giải thưởng giới thiệu của Gate.io bằng cách chia sẻ mã giới thiệu duy nhất của họ với bạn bè, gia đình và thậm chí cả người hâm mộ. Nếu người dùng mới đăng ký bằng mã giới thiệu của bạn, bạn có thể kiếm được tới 40% hoa hồng cho các giao dịch của họ. Không có giới hạn về số lượng người dùng có thể đăng ký bằng mã giới thiệu, giúp bạn dễ dàng kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Bên cạnh việc có hơn 800 đồng tiền và token được niêm yết để giao dịch, người dùng có thể đầu tư vào các dự án mới trên nền tảng Startup IEO, mua hoặc tạo NFT trên nền tảng NFT Magic Box chuyên dụng và đầu tư thông qua giao dịch giao ngay , giao dịch ký quỹ , cho vay tiền điện tử và yield farming.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang nở rộ. Kể từ ngày 21 tháng 7, giá Bitcoin đã tăng hơn 50%, kéo phần còn lại của thị trường tăng theo. Khi thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng mới, không gian tiền điện tử sẽ chỉ phát triển từ đây.

Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu được thành lập vào năm 2013. Sàn giao dịch này cho phép một thế hệ nhà giao dịch toàn cầu mới với các công cụ để tiếp cận thời đại cách mạng của tiền điện tử. “Hệ sinh thái Gate” bao gồm Gate.io , Wallet.io , HipoDefi và GateChain. Gate.io cho phép những người đam mê blockchain giao dịch và lưu trữ tài sản bằng hơn 800 loại tiền điện tử hàng đầu cho hơn 6 triệu người dùng từ hơn 190 quốc gia. Nó là một cửa hàng tổng hợp cho giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn, đặt cược, các khoản vay C2C, quyền chọn và DeFi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận