Các khoản lỗ được phản ánh bởi sự biến động bất ổn của thị trường tiền điện tử, khiến giá bitcoin giảm 54% từ tháng 4 đến tháng 7.

Galaxy Digital, một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ, đã công bố khoản lỗ hàng chục triệu trong quý thứ hai, do giá tiền điện tử biến động và không ổn định.

Theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai, Galaxy đã chứng kiến ​​khoản lỗ thu nhập ròng toàn diện khoảng 175,8 triệu đô la. Kết quả quý 2 của năm trước công bố khoản lãi ròng toàn diện là 35,3 triệu đô la.

Ngân hàng, được đồng sáng lập bởi cựu giám đốc quỹ đầu cơ và tỷ phú Michael Novogratz, đang chịu lỗ do giá tiền điện tử giảm 34% cũng như giá bitcoin giảm 41% so với tháng 4, Tháng 5 và tháng 6.

Các khoản lỗ được phản ánh bởi sự biến động bất ổn của thị trường tiền điện tử khiến giá bitcoin giảm 54% từ tháng 4 đến tháng 7.

Công ty cho biết hành động lỗ bắt nguồn từ các hoạt động điều hành cốt lõi của nó, bao gồm cung cấp thanh khoản và dịch vụ khớp lệnh, tăng trưởng khối lượng giao dịch đối tác và việc bổ sung quan hệ đối tác blue-chip cho công ty.

Novogratz cho biết: “Trong khi quý thứ hai bao gồm sự biến động đáng kể và những trở ngại liên quan đến vĩ mô đối với kết quả ngắn hạn, các hoạt động điều hành cốt lõi của chúng tôi… đã mang lại một quý tăng trưởng nhanh chóng khác phù hợp với tốc độ áp dụng của nền kinh tế tiền điện tử.”

Công ty cũng cho biết bộ phận giao dịch của họ tiếp tục tăng trưởng về khối lượng với mức tăng 90% so với quý đầu tiên và tăng hơn 560% so với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp giá tài sản kỹ thuật số có nhiều biến động.

Tổng nguồn vốn cho vay đối tác đã tăng hơn 130% kể từ ngày 31 tháng 3 lên khoảng 1,56 tỷ USD. Tính đến ngày 31 tháng 7, Galaxy Digital đã báo cáo tài sản sơ bộ đang được quản lý là hơn 1,6 tỷ đô la, theo báo cáo.

Galaxy Digital là một ngân hàng thương mại cung cấp các dịch vụ tập trung vào tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức. Vào tháng 5, công ty đã mua công ty giám sát tiền điện tử BitGo với giá 1,2 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận