Steve Kurz của Galaxy cho biết: “Dữ liệu của chúng tôi hiện trải dài hơn nhiều trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain.”

Galaxy Digital đã chuyển sang mở rộng dấu ấn dữ liệu tiền điện tử của mình vào thứ Ba với một bộ sản phẩm từ nhà cung cấp chỉ số Alerian và S-Network Global Indexes.

Các chỉ số thụ động bao gồm các công ty khai thác tiền điện tử, các công ty cơ sở hạ tầng và các công ty liền kề với tiền điện tử bằng cách theo dõi các công ty đại chúng và một số sản phẩm đầu tư “chọn lọc”, theo một thông cáo báo chí. Galaxy cho biết mục tiêu là “bao phủ toàn bộ bề rộng” của công nghệ tiền điện tử cho các nhà đầu tư. 

“Dữ liệu của chúng tôi hiện mở rộng hơn rất nhiều trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain, phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư với các công cụ họ cần để truy cập mọi ngóc ngách có thể đầu tư của loại tài sản”, Giám đốc quản lý tài sản của Galaxy Digital Steve Kurz nói với CoinDesk thông qua người phát ngôn.

Galaxy đã cung cấp một loạt các sản phẩm chỉ số tiền điện tử với Bloomberg có nghĩa là để theo dõi giá tài sản. Mới tuần trước, các công ty đã tung ra Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận