Tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Mỹ, Fortune đã tổ chức cuộc đấu giá NFT đầu tiên vào tuần trước, với một bộ 256 NFT phiên bản giới hạn, cùng với 3 token phiên bản đặc biệt. Fortune đã công bố khoản thu khổng lồ 429 ETH, tức là hơn 1,3 triệu đô la từ doanh số bán đấu giá đầu tiên của nó.

Phiên đấu giá NFT được chia thành hai giai đoạn

Cuộc đấu giá NFT của Fortune được chia thành hai loại. Cuộc đấu giá trước đây đã cung cấp 256 NFT phiên bản giới hạn của ảnh bìa mới nhất của nó, được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số pplpleasr. Theo công ty, mỗi NFT được bán với giá 1 ETH. Giai đoạn đầu tiên với 256 NFT đã được bán hết trong vòng vài phút theo bản tin Bảng dữ liệu của Fortune. Hơn nữa, công ty nhấn mạnh rằng những NFT này hiện đang được bán lại với giá tối thiểu gấp bảy lần tỷ lệ đấu giá ban đầu.

Nửa sau của phiên đấu giá kéo dài ba ngày và bao gồm ba phiên bản đặc biệt NFT, có đồ họa chính xác và có chiều sâu. Ngày cuối cùng của phiên đấu giá đã chứng kiến ​​đợt bán NFT cuối cùng lớn nhất với giá 105 ETH, tức là hơn 300.000 đô la.

Fortune sẽ giữ ETH từ bán đấu giá NFT

Giám đốc tài chính của Fortune, Anastasia Nyrkovskaya, đã cho thấy ý định giữ số tiền từ bán đầu giá bằng chính Ether thay vì bán chúng ngay lập tức.

OpenSea gặp trục trặc trong cuộc đấu giá NFT đầu tiên của Fortune

Phiên đấu giá NFT đầu tiên của Fortune đạt doanh số cao đáng ngạc nhiên, nhưng nó cũng chứng kiến ​​các lỗi kỹ thuật thay vì lưu lượng truy cập lớn. Phiên đấu giá được tổ chức trên không gian thị trường OpenSea và do lượng truy cập lớn, nền tảng tiếp tục quay trở lại “Lỗi 504”. Điều này càng làm giảm nhiều giá đấu giá.

Chúng tôi bị ngập trong lưu lượng truy cập dường như có phần liên quan đến phiên đấu giá… Với lỗi DoS [từ chối dịch vụ], sự cố kỹ thuật đã xảy ra trong các phiên đấu giá, chúng tôi không thể xử lý một số giá thầu cho Chad 1 và 3,” OpenSea cho biết.

Thị trường NFT đã trở nên phổ biến đáng kể trong năm nay và nó dường như chỉ đang đi lên. Nhiều người chơi đang tham gia lĩnh vực NFT để nâng cấp và điều chỉnh phù hợp với số hóa cho Web 3.0. Huyền thoại thể thao, phòng trưng bày nghệ thuật trị giá hàng triệu đô la; Những gã khổng lồ thương mại như Coca-Cola và thậm chí là các thương hiệu thời trang cao cấp đã kết hợp NFT vào kế hoạch tiếp thị năm 2021 của họ, và số lượng người tham gia ngày càng tăng lên.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận