FCA đã yêu cầu Binance ngừng thực hiện hoạt động được quản lý ở Anh

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), vào tháng 6 đã xác định rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance “không có khả năng được giám sát hiệu quả”, hôm nay cho biết công ty đã tuân thủ các yêu cầu mà họ đặt ra.

Trong một thông báo giám sát ngày 25 tháng 6 và được công bố rộng rãi vào thứ Tư, cơ quan quản lý đã yêu cầu chi nhánh Binance ở Vương quốc Anh không thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào và để trang web www.binance.com hiển thị ở một nơi nổi bật mà họ không được phép làm như vậy. Nó cũng yêu cầu chấm dứt quảng cáo và khuyến mãi tài chính.

Trong bản cập nhật cho bản phát hành được công bố vào thời điểm đó , FCA cho biết: “Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, FCA đã áp đặt các yêu cầu đối với Binance Markets Limited. Công ty đã tuân thủ tất cả các khía cạnh của yêu cầu.”

Trong thông báo giám sát, FCA cho biết họ coi câu trả lời của công ty đối với các câu hỏi là chưa đầy đủ và cho rằng họ đã từ chối cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến các yêu cầu chính thức theo quy định về rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Thông báo của cơ quan quản lý đối với Binance vào tháng 6 là một trong những cảnh báo đầu tiên từ các cơ quan quản lý và các cơ quan khác trên toàn thế giới, điều này đã dẫn đến việc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cố gắng trở nên chủ động hơn trong giao dịch với các cơ quan quản lý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận