Công ty có trụ sở tại California đã tạo ra doanh thu 266 triệu đô la từ các thẻ khai thác tiền điện tử, thấp hơn 130 triệu đô la so với dự báo hồi đầu năm nay.

Nhà sản xuất card đồ họa Nvidia đã chứng kiến ​​doanh thu quý 2 của mình tăng 68% so với cùng kỳ năm trước, phần lớn là do hiệu suất kỷ lục của các nền tảng chơi game, trung tâm dữ liệu và hình ảnh chuyên nghiệp.

Nvidia đã công bố doanh thu 6,5 tỷ đô la trong quý, công ty cho biết trong thu nhập được công bố hôm thứ Tư. Thu nhập ròng đạt khoảng 2,37 tỷ đô la trong cùng kỳ.

Để chống lại sự thiếu hụt toàn cầu về nguồn cung cấp thẻ của mình, Nvidia đã công bố triển khai Bộ xử lý khai thác tiền điện tử vào tháng 2, đặc biệt nhắm mục tiêu đến các thợ đào tiền điện tử .

Trong khi doanh số bán các đơn vị xử lý đồ họa của mình đã giúp thúc đẩy doanh thu , Nvidia đã không đạt được dự báo tạo ra 400 triệu đô la trong quý từ các thẻ liên quan đến khai thác. Doanh số bán các sản phẩm liên quan đến khai thác tiền điện tử của Nvidia đạt tổng cộng 266 triệu đô la, công ty báo cáo.

Doanh thu từ trung tâm dữ liệu và nền tảng hình ảnh chuyên nghiệp tăng lần lượt 35% và 156% so với cùng kỳ năm trước, trong khi doanh thu từ trò chơi tăng 85%.

Giá cổ phiếu của công ty đã giảm 2,15% vào thứ Tư xuống khoảng 190,40 USD / cổ phiếu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận