DigiByte là một blockchain và tiền điện tử công cộng lâu đời đã ra mắt vào tháng 1 năm 2014. Dự án DigiByte triển khai năm thuật toán để trở nên an toàn hơn, nhanh hơn và hỗ trợ khả năng mở rộng nhiều hơn so với mạng Bitcoin. Hiện tại, DigiByte tự hào có tốc độ nhanh hơn 40 lần so với Bitcoin.

Việc triển khai nhiều thuật toán làm cho DigitByte tương tự như nhiều blockchain khác. Đồng xu DigiByte có thể được khai thác bằng phần cứng cấp người tiêu dùng. Người dùng có thể thiết kế các ứng dụng phi tập trung (dApps) cho khách hàng bằng cách sử dụng bộ hợp đồng thông minh tùy chỉnh của nó, cũng như tạo các tài sản tiền điện tử có thể tùy chỉnh được gọi là Digiassets.

Các phát triển gần đây của DigiByte

DigiByte bước vào tháng 8, hoàn thành một cột mốc quan trọng; các  công bố hoàn thành được một lượng lớn các dự án v8.22 DigiByte. Sau khi các nhà phát triển hoàn thành việc hợp nhất ngược dòng BTC v22 vào DigiByte v8.22 mới, thông báo rằng các bản nâng cấp đã vượt qua thử nghiệm.

DigiByte đã hoàn thành tuần bằng xu hướng trên Twitter là một trong những tiền điện tử hàng đầu. Kết quả là, mức độ tương tác xã hội của DigiByte đã tăng vọt hơn 192% , đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021.

Các sự kiện tương lai

Có một số sự kiện trong tương lai để cộng đồng DigiByte mong đợi. Bản cập nhật DigiByte phiên bản 8 (v8.) Hiện đang được thực hiện. 

Các DigiAssetX và DigiAssets v3 vẫn đang được phát triển. Mặc dù đây là tin tức thú vị đáng mong đợi, DigiByte vẫn chưa công bố khung thời gian hoàn thành các dự án này. HODLAssets đang sử dụng DigiByte trong thị trường NFT của họ. 

Một đối tác của DigiByte, ThreeFold (hệ sinh thái internet ngang hàng), đã đưa ra một số tin tức về phát triển DigiByte. Sự hợp tác ban đầu giữa cả hai dự án là nhằm hướng tới việc tạo ra các dự án cấp doanh nghiệp và tiêu dùng trên ThreeFold Grid. Tuy nhiên, không có tin tức gì kể từ đó.

Đầu năm, Coinbase đã bỏ một danh sách các loại tiền điện tử mà họ sẽ tìm cách thêm vào nền tảng của mình, bao gồm cả DigiByte. Các báo cáo cho thấy chúng ta có thể thấy DigiByte được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bất cứ lúc nào.

Cập nhật giá

DigiByte (DGB) đã được đưa tin trong tuần này vì là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất. Trong 7 ngày qua, nó đã tăng vọt 26% ; từ 0,052 đô la vào ngày 9 tháng 8 lên 0,07 đô la vào ngày 16 tháng 8. Trong 24 giờ qua. DGB tăng hơn 5%.

Biểu đồ giá của DigiByte (DGB) trong 7 ngày qua. Nguồn: CoinMarketCap

Các kim ngạch thương mại của DigiByte cũng đã chứng kiến gai đáng chú ý trong tuần qua. Trên 9 tháng của tháng Tám, $ 28,6 triệu giá trị của DGB được giao dịch trong 24 giờ. Trên 13 ngày của tháng tám giá trị đạt 100.200.000 $.

Cộng đồng

Các DigiByte Foundation đề cập đến chính nó như là một cộng đồng và không phải là một công ty, do đó sự tham gia của cộng đồng tuyệt vời và hỗ trợ cho dự án. Bởi vì DigiByte là một nền tảng mã nguồn mở, thảo luận về các cải tiến cơ sở mã sẽ xảy ra trong các vấn đề GitHub, trong kênh Giao thức trên Gitter và các yêu cầu kéo.

Cộng đồng DigiByte đã tích cực tham gia vào lần nâng cấp cuối cùng. Các đóng góp cho sự phát triển của các dự án cốt lõi của DigiByte đến từ cộng đồng dưới hình thức đánh giá ngang hàng, thử nghiệm và các bản vá lỗi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận