Nhà cung cấp viễn thông lớn nhất châu Âu Deutsche Telekom đã chọn Coinbbase, nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử khổng lồ của Hoa Kỳ để làm nơi lưu ký token CELO ( CELO / USD ) của mình.

Theo thông báo, sàn giao dịch sẽ giữ các token thông qua nền tảng lưu ký của nó, Coinbase Custody. Gã khổng lồ viễn thông này cho biết đây là một quyết định dễ dàng khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử vì các giao thức bảo mật mạnh mẽ của nó.

Điều này diễn ra chỉ ba tuần sau khi Deutsche Telekom mua một lượng lớn token Celo, biến nó thành công ty viễn thông đầu tiên trở thành một phần của Celo Alliance for Prosperity.

Ngoài khoản đầu tư của công ty vào CELO, công ty đã kiếm được phần thưởng như là người xác nhận trong mạng lưới tài trợ phi tập trung của Celo mobile. Trong khi cho phép Coinbase Custody giữ tiền Celo của mình, công ty sẽ chuyển chúng cho công ty con T-Systems MMS.

Deutsche Telekom gia tăng sự quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử

Deutsche Telekom đứng sau thương hiệu truyền thông di động nổi tiếng T-mobile. Công ty tuyên bố rằng họ muốn đi sâu hơn vào nền kinh tế tiền điện tử phi tập trung. Kể từ khi tách khỏi Deutsche Bundespost thuộc sở hữu nhà nước, công ty đã phát triển trở thành một công ty khổng lồ trong ngành viễn thông.

Công ty đã phát triển trở thành một trong 100 công ty hàng đầu thế giới. Sự quan tâm của nó đối với ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được coi là một sự phát triển tốt cho cộng đồng tiền điện tử và là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống.

Coinbase Custody mở rộng nhanh chóng các dịch vụ

Việc Deutsche Telekom lựa chọn Coinbase Custody sẽ diễn ra ngay sau khi sàn giao dịch tiền điện tử này có được giấy phép hoạt động từ Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức. Giấy phép đã được bảo đảm vào tháng 6, vì Coinbase trở thành sàn giao dịch đầu tiên nhận được giấy phép như vậy từ cơ quan giám sát tài chính của Đức. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đang xử lý giấy phép từ các khu vực khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận