Delta cho biết “Sản phẩm lợi nhuận nâng cao” của họ cho phép người dùng tránh các tình huống rủi ro cao mà không cần phải tìm hiểu các chiến lược tùy chọn phức tạp.

Nền tảng phái sinh tiền điện tử Delta Exchange đã giới thiệu một tính năng mà họ cho rằng sẽ giúp tạo thu nhập thụ động cho người dùng thông qua việc sử dụng các tùy chọn cuộc gọi tự động.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Năm, “Sản phẩm lợi nhuận nâng cao” của Delta tuyên bố đơn giản hóa quy trình giao dịch quyền chọn bitcoin và ether

Quyền mua bán cổ phần có thể được định nghĩa là các công cụ tài chính phái sinh dựa trên giá trị của chứng khoán cơ bản như cổ phiếu. Quyền cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán chứng khoán với một mức giá thực hiện xác định trước hoặc vào một ngày nhất định.

Giá thực hiện trong các điều khoản thị trường phái sinh là giá ấn định mà tại đó chủ sở hữu quyền chọn có thể mua hoặc bán tài sản cơ bản, trong trường hợp này là bitcoin hoặc ether.

Công ty có trụ sở tại Singapore cho biết theo cách tương tự, các quỹ giao dịch trao đổi đơn giản hóa việc tiếp xúc với tiền điện tử, mọi người sẽ không cần phải học hoặc thử nghiệm các chiến lược tùy chọn phức tạp vì họ có thể chọn từ menu khi họ thấy phù hợp.

“Sản phẩm này tập trung vào việc giúp các nhà đầu tư tham gia vào các chiến lược quyền chọn phức tạp hơn mà không cần phải thực hiện chúng,” Giám đốc điều hành của Delta Pankaj Balani cho biết. “Nó tập trung vào việc tạo ra sản lượng cao với quản lý thụ động.”

Nếu giá của một tài sản lớn hơn giá thực tế của quyền chọn đang được bán khống thì bitcoin của người dùng sẽ được bán tự động với giá thực tế, cho phép người dùng bỏ túi khoản chênh lệch.

Ngược lại, khi hợp đồng quyền chọn của người dùng hết hạn và giá bitcoin thấp hơn giá thực tế, chiến lược tự động sẽ không bán tài sản và khách hàng giữ lại bitcoin của họ.

Điều này cho phép người dùng tránh các tình huống rủi ro cao và dẫn đến thu nhập, sàn giao dịch cho biết.

Balani cho biết: “Khi thị trường quyền chọn tiếp tục phát triển, chúng tôi tin rằng các sản phẩm có cấu trúc sẽ trở thành một lựa chọn khả thi cho tất cả các nhà giao dịch.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận