Công ty tổng hợp đã hợp tác với các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên blockchain Avalanche để mở rộng tính thanh khoản và tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

Công ty tổng hợp DeFi và CeFi hàng đầu OpenOcean đã tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình và vừa mới tích hợp Avalanche, một nền tảng mã nguồn mở và có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai được chia sẻ với CryptoPotato , OpenOcean lưu ý rằng việc tích hợp với Avalanche sẽ cho phép người dùng hoán đổi các tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng cách sử dụng giá tốt nhất hiện có trên thị trường, với rủi ro trượt giá tối thiểu.

Đối tác OpenOcean với DEX dựa trên Avalanche

Để đảm bảo rằng người dùng của mình có được trải nghiệm giao dịch nâng cao trên Avalanche, OpenOcean đã hợp tác với các sàn giao dịch phi tập trung chính thống (DEX), sử dụng nền tảng của trước đây. Những người đó bao gồm Trader Joe và Pangolin, và mục tiêu là cung cấp cho khách hàng mức thanh khoản cao nhất.

Tính thanh khoản bổ sung sẽ giúp giảm phí giao dịch mà người dùng phải trả vì hệ thống định tuyến thông minh của OpenOcean giờ đây sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Công cụ tổng hợp DeFi và CeFi đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Nền tảng hiện có hơn 270.000 địa chỉ duy nhất đang hoạt động và đã xử lý hơn 970.000 giao dịch trị giá 2,1 tỷ đô la

Bằng cách tích hợp Avalanche, OpenOcean đã tham gia vào danh sách các dự án hàng đầu xây dựng trên một trong những blockchain phát triển nhanh nhất, bao gồm SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph.

Phát biểu về sự phát triển này, người đồng sáng lập của OpenOcean, Cindy Ng, cho biết:

“Sau khi hơn 10.000 cộng đồng OpenOcean của chúng tôi bỏ phiếu cho một tập hợp Avalanche, chúng tôi đã lắng nghe. Với danh tiếng được đánh giá cao của Avalanche trong vòng kết nối DeFi và giao thức chất lượng cao, việc tích hợp này là điều không cần bàn cãi đối với OpenOcean.

Giao thức Avalanche và cộng đồng luôn trung thực với các giá trị cốt lõi của DeFi. Sự hợp tác này có thể giúp thực hiện tầm nhìn của chúng tôi để tích hợp các hệ sinh thái hữu ích nhất và an toàn nhất của DeFi.”

OpenOcean khởi chạy Cross-chain tổng hợp

Tuần trước, Avalanche đã ra mắt Avalanche Bridge (AB), một tính năng độc đáo cho phép người dùng chuyển liên tục các token ERC-20 được hỗ trợ giữa Avalanche và Ethereum.

OpenOcean cũng đã thêm hỗ trợ cho cầu nối và nó sẽ cho phép người dùng giao dịch token gốc của Avalanche, AVAX , với tỷ giá tốt nhất.

Nền tảng này cũng tiết lộ ý định khởi chạy các tập hợp cross-chain để cho phép người dùng hoán đổi và chuyển tài sản qua Avalanche và Ethereum với độ trượt thấp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận