Ritam Gupta, một doanh nhân tại New Delhi, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh blockchain. Hiện có trụ sở tại Dubai, ông là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của DeFi11 và Nonceblox Private Limited. Anh ấy là một Nhà phát triển phần mềm thành thạo, Nhà tư vấn Công nghệ và giỏi về Lãnh đạo & Quản lý Nhóm, Chiến lược và Điều hành, Kiến trúc Doanh nghiệp và Quản lý Phân phối. Anh luôn mong muốn trở thành một ông chủ thay vì làm việc cho một nhà tuyển dụng náo khác. Do đó, anh đã nỗ lực rất nhiều để đạt được điểm này trong nghề nghiệp của mình. “Tôi đã học công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ Maharaja Surajmal”, doanh nhân này nói khi được hỏi về nó.

Ritam Gupta, người sáng lập Nonceblox, lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực blockchain hơn 5 năm trước. Anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra khi mới bước vào. Nhưng theo thời gian, anh ấy đã học được rất nhiều điều và bị say mê bởi tương lai tươi sáng mà nó đang nắm giữ. Gupta đã làm việc với tư cách là nhà phát triển, nhà tư vấn và hiện là người tạo ra hai doanh nghiệp.

 “Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển blockchain khi còn rất trẻ với tư cách là một nhà phát triển blockchain, sau đó chuyển sang lĩnh vực tư vấn và cuối cùng bắt đầu kinh doanh,” doanh nhân Ritam Gupta nói về kinh nghiệm làm việc tại công ty của mình. Anh ấy nói thêm, “Tôi đã làm việc cho các công ty nổi tiếng như Deloitte EMEA Blockchain Lab, CareerBuilder Group, Airtel Payments Bank và những công ty khác trong nhiều năm.”

Trong cuộc đời của Ritam Gupta, không có hình mẫu nào cả. Anh ấy tuyên bố, “Tôi tin rằng cuộc sống của mỗi người là duy nhất và không cần phải tìm kiếm ai đó để tìm động lực hoặc cảm hứng.

Trong ngành công nghiệp blockchain, doanh nhân Ritam Gupta là một cái tên nổi tiếng. Anh ấy có nhiều mục tiêu lớn cho cả hai công ty của mình và hy vọng sẽ đạt được chúng trong năm tới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận