Hoạt động đầu tư vào blockchain và tiền điện tử đã đạt 8,7 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 6, nhiều hơn mỗi năm trong ba năm trước đó.

Theo một báo cáo mới của KPMG, đầu tư vào blockchain và tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021 đã vượt quá tổng số tiền đầu tư trong ba năm trước đó.

Báo cáo “Pulse of Fintech H1’21” do công ty kế toán “Big Four” công bố hôm thứ Năm cho thấy hoạt động đầu tư vào blockchain và tiền điện tử đã tăng lên 8,7 tỷ đô la cho đến ngày 30 tháng 6.

Con số này so với tổng doanh thu cả năm lần lượt là 7,2 tỷ USD, 5 tỷ USD và 4,3 tỷ USD cho các năm 2018, 2019 và 2020.

Hơn nữa, tổng số đạt được từ số lượng giao dịch ít hơn, chỉ ra giá trị trung bình lớn hơn cho các giao dịch riêng lẻ.

Đó là một dấu hiệu cho thấy bản chất đang phát triển của các nhà đầu tư, với lượng tiền tổ chức chảy nhiều hơn khi nhận thức và kiến ​​thức về thị trường ngày càng tăng.

Báo cáo của KPMG chỉ ra các vòng tài trợ khổng lồ vào BlockFi (350 triệu đô la), Paxos (300 triệu đô la), Blockchain.com (300 triệu đô la) và Bitso (250 triệu đô la) làm ví dụ.

Một trong những người chiến thắng lớn của fintech cho đến nay vào năm 2021 là công nghệ quy định tập trung vào tiền điện tử. Theo báo cáo, với sự tập trung nhiều hơn vào giao dịch tiền điện tử do giá trị tiền tệ tăng vọt, nhu cầu về “quyền truy cập an toàn và bảo mật vào các khoản đầu tư” ngày càng tăng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận