Dịch vụ “PayPal cho tiền điện tử” Ramp đã trở thành công ty thứ tám giành được đăng ký với cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh.

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử của Vương quốc Anh Ramp đã trở thành công ty tiền điện tử thứ tám đảm bảo đăng ký với cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của đất nước, Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Ramp là dịch vụ đầu tiên được chứng nhận, công ty cho biết hôm thứ Năm.

Tự xây dựng thương hiệu là “PayPal cho tiền điện tử”, Ramp cung cấp bộ công cụ phát triển phần mềm cho các công ty muốn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử, loại bỏ nhu cầu tích hợp với các sàn giao dịch của bên thứ ba.

Ramp gần đây đã trở thành đối tác độc quyền đang phát triển của nền tảng bóng đá tưởng tượng dựa trên blockchain Sorare và blockchain tập trung vào thị trường NFT.

Công ty đã huy động được 10 triệu đô la vào tháng 6 trong một vòng tài trợ do NFX và Galaxy Digital dẫn đầu.

FCA đã trở thành cơ quan giám sát chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố của Vương quốc Anh đối với các công ty tài sản tiền điện tử vào tháng Giêng. Các doanh nghiệp dưới sự giám sát của nó cần phải chứng minh rằng họ tuân thủ các quy định đó để được phép hoạt động.

Đã có báo cáo vào tháng 6 rằng 64 công ty tiền điện tử đã từ bỏ kế hoạch đăng ký FCA của họ trong bối cảnh các quy định kiểm tra chặt chẽ hơn. Hạn cuối để đăng ký là ngày 31 tháng 3 năm sau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận