Cổng thông tin quản trị Anchorage sẽ thúc đẩy sự tham gia vào DeFi của những người chơi.

Công ty lưu ký tiền điện tử được quản lý Anchorage đang cung cấp dịch vụ bỏ phiếu quản trị blockchain, bắt đầu với tài chính phi tập trung (DeFi) lớn Aave.

Các tổ chức và chủ sở hữu token có thể sử dụng cổng thông tin quản trị của Anchorage để tham gia vào các quyết định quản trị trên chuỗi quan trọng đối với giao thức cho vay Aave. Hệ thống sử dụng một khóa biểu quyết riêng biệt để các tài sản kỹ thuật số có thể được lưu trữ một cách an toàn, các công ty cho biết hôm thứ Năm.

Hoạt động tiền điện tử, đặc biệt là từ lưu trữ “lạnh” hoặc ngoại tuyến, sang ví “nóng” trực tuyến, sẽ tạo ra rủi ro. Đưa tài sản kỹ thuật số ngoại tuyến vào chuỗi để bỏ phiếu đã được nhiều tổ chức nắm giữ token quản trị coi là cồng kềnh và rủi ro, mặc dù ngày càng mong muốn tham gia vào các thay đổi đối với giao thức, chẳng hạn như thiết lập các thông số rủi ro, đề xuất nâng cấp và những thứ tương tự.  

“Ngày nay, chúng tôi thấy các công ty liên doanh lớn và quỹ tiền điện tử rất tích cực trong cộng đồng đề xuất thay đổi giao thức và sử dụng token quản trị của riêng họ để bỏ phiếu,” đồng sáng lập Anchorage, Diogo Mónica cho biết trong một cuộc phỏng vấn, nói thêm:

“Đó là điều mà bạn đã không thực sự thấy cách đây một năm rưỡi. Có giá trị khi nắm giữ những token này, nhưng mọi người chỉ đang cất giữ chúng.”

Anchorage đang bắt đầu với Aave nhưng điểm bán hàng rộng rãi hơn đối với thị trường DeFi thể chế là khả năng có sự tham gia quản trị an toàn mà không để lộ các khóa, ông nói.

Mónica nói: “Rất nhiều giao thức đang tuân theo quy trình này, qua đó bạn có thể có một khóa cá nhân giữ các token và một khóa khác được sử dụng để bỏ phiếu. Chúng tôi có thể ủy quyền cho một số chìa khóa khác khả năng bỏ phiếu về các giao thức này. Đó là một khả năng tổng quát mà Anchorage có và sẽ được làm theo trên nhiều giao thức.

Với hơn 14 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), Aave hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng các nền tảng DeFi, theo DeFi Pulse .

“Dân chủ hóa quyền truy cập vào quản trị Aave là chìa khóa quan trọng và giờ đây, nhiều tổ chức hơn sẽ có thể tham gia vào các quyết định cấp giao thức quan trọng nhờ Anchorage,” người sáng lập Aave, Stani Kulechov cho biết trong một tuyên bố.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận