Ripple đang tập trung vào châu Á, nơi mà công ty đã nói là thị trường phát triển nhanh nhất của họ

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất của Hàn Quốc đã tham gia vào mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tổ chức của Ripple trong nỗ lực đẩy nhanh các khoản thanh toán giữa quốc gia này và Thái Lan.

Global Money Express Co. Ltd. được biết đến với tên gọi GME Remittance, đã liên kết với Ngân hàng Thương mại Siam, ngân hàng lớn nhất Thái Lan tính theo vốn thị trường, thông qua việc sử dụng RippleNet, theo một bài đăng trên blog hôm thứ Ba.

Ripple đang tập trung vào châu Á , nơi mà công ty đã cho là thị trường phát triển nhanh nhất với số lượng giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự hợp tác, một liên doanh giữa SBI Holdings và Ripple, được gọi là SBI Ripple Asia, tìm cách “tăng tốc và mở rộng” các khoản thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu chuyển tiền của khoảng 184.000 công dân Thái Lan đang cư trú tại Hàn Quốc.

GME Remittance cũng đang tìm cách tranh thủ các khách hàng hiện tại của RippleNet để mở rộng sang các hành lang chuyển tiền bổ sung trên khắp châu Á và toàn cầu, bao gồm cả ở châu Âu và Mỹ, theo bài đăng trên blog.

Ripple lập luận rằng các hệ thống thanh toán toàn cầu hiện tại do các tổ chức tài chính và các ngân hàng lớn thiết lập là “ lỗi thời, không thường xuyên và rời rạc ”. Mạng của nó cố gắng khắc phục điều đó bằng các sản phẩm blockchain của nó.

Subhash Chandra Poudel, giám đốc GME Remittance cho biết: “Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác của mình vì với RippleNet, chúng tôi có thể ra mắt các quốc gia mới với các đối tác mới trong vòng một hai tuần. “Điều này đã làm giảm đáng kể thời gian tiếp thị và cung cấp cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận