Cơn sốt mới nhất về token không thể thay thế (NFT) theo chủ đề động vật đã gây được tiếng vang lớn đến mức nó đã trở thành công cụ đốt phí giao dịch Ethereum hàng đầu trong 24 giờ qua.

CyberKongz, bắt đầu như là một bộ sưu tập của 1.000 NFTs duy nhất vào đầu tháng Ba năm 2021, đã tăng mạnh sự phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều đến mức ngày nay nó đã soán ngôi thị trường NFT OpenSea và sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất thế giới, Uniswap, về việc đốt phí Ethereum.

Thành tích đã được ghi nhận bởi trang tin tức blockchain Trung Quốc Wu Blockchain, báo cáo rằng 1.240 ETH đã được đốt, tương đương khoảng 4 triệu đô la chỉ trong 5 giờ.

Việc khai thác các chú vượn hàng loạt đã khiến giá khí gas tăng vọt với các giao dịch trung bình đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 5 vào khoảng 25 đô la. Công cụ theo dõi khí gas của Etherscan đang báo cáo mức giá cao hơn trên 40 đô la cho các hoạt động phức tạp hơn như tương tác hợp đồng thông minh.

Vào thời điểm viết bài, công cụ theo dõi ghi phí ETH ultrasound.money đã báo cáo rằng CyberKongz VX đã đốt 1.430 ETH, tương đương 4,7 triệu đô la, trong 24 giờ qua. Nó vẫn đi trước cả OpenSea và Uniswap – trên thực tế, nó đốt nhiều hơn cả hai sàn này cộng lại.

Theo OpenSea, hiện có 3.000 NFT trong bộ sưu tập theo chủ đề vượn với hơn 600 chủ sở hữu và giá sàn là 1,27 ETH – khoảng $ 4,150. Chiếc đắt nhất, chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập, đang được chào bán với giá khổng lồ 10.000 ETH, tương đương 33 triệu đô la.

Theo trang web chính thức của bộ sưu tập NFT, hình ảnh CyberKongz 34×34 pixel đã đạt được sự phổ biến rộng rãi do tính phù hợp của chúng làm ảnh hồ sơ trên Discord và phương tiện truyền thông xã hội. Token BANANA cũng đã được tạo, mang lại cho Genesis CyberKongz khả năng tạo thụ động 10 token mỗi ngày trong mười năm tới.

Một sự kiện đúc tiền đã diễn ra vào khoảng 8 giờ trước vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8 lúc 19:00 UTC. Lên đến mười nghìn CyberKong NFT có sẵn để đúc bao gồm cả những cái 3D có thể được sử dụng trong metaverse.

OpenSea, nơi CyberKongz mới được khai thác hiện đang bán trên thị trường thứ cấp, chịu trách nhiệm cho gần 16% tổng lượng khí gas được sử dụng trên mạng. Nó đã tạo ra 2,7 triệu đô la phí trong 24 giờ qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận