Sàn giao dịch tiền điện tử đã giới thiệu một trong những bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất thế giới cho các dịch vụ thanh toán tiền điện tử của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase hiện cho phép người dùng mua tiền điện tử trên ứng dụng của họ thông qua thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản Apple Pay, nó cho biết trong một bài đăng trên blog vào tuần trước.

Theo báo cáo, Apple Pay là một trong những công ty thanh toán di động hàng đầu trên thế giới với 43,9 triệu người dùng vào năm 2021. Công ty từ trước đến nay luôn tránh xa các ứng dụng tiền điện tử và rất chọn lọc trong những gì nó cho phép được niêm yết, nhưng tình cảm đó dường như đang thay đổi.

Mua qua Apple Pay

Tất cả người dùng Coinbase hiện có thể sử dụng Apple Pay để mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một số loại tiền điện tử khác được liệt kê trên nền tảng của nó: “Các cách nhanh chóng, quen thuộc và an toàn để chuyển tiền vào và ra khỏi Coinbase là chìa khóa để thu hút nhiều người hơn vào lần đầu tiên nền kinh tế tiền điện tử ”, Prakash Hariramani, giám đốc cấp cao – trung tâm tài chính và thanh toán, Coinbase cho biết.

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đang giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay và Google Pay, đồng thời rút tiền ngay lập tức lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7”.

Dự kiến ​​sẽ sớm tích hợp Google Pay, mở ra các dịch vụ của Coinbase cho 150 triệu người tiềm năng trên khắp thế giới (dựa trên việc Coinbase có cho phép người dùng từ tất cả các quốc gia trong tương lai hay không).

Trong khi đó, Coinbase cũng tuyên bố rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp tính năng rút tiền ngay lập tức thông qua Thanh toán theo thời gian thực (RTP) —một động thái cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ có tài khoản ngân hàng được liên kết có thể rút tiền ngay lập tức và an toàn lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận