Needham dự báo doanh thu năm 2021 tăng 467% cho Coinbase.

John Todaro, phó chủ tịch nghiên cứu tài sản tiền điện tử và blockchain tại Needham & Co., đã bắt đầu đưa tin về Coinbase (COIN) được niêm yết trên Nasdaq với xếp hạng “Mua”, đặt mục tiêu giá 420 đô la.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường với “những cơ hội đáng kể trong tương lai ngoài dịch vụ trao đổi, bao gồm đặt cược, lưu ký, các sản phẩm mang lại lợi nhuận, v.v.”, Todaro viết trong một ghi chú.

Công ty nghiên cứu dự báo doanh thu năm 2021 tăng 467% và năm 2022 tăng 9%.

Todaro viết: “Chúng tôi coi COIN là đồng tiền mã hóa hàng đầu, và hy vọng hoạt động kinh doanh trao đổi của công ty sẽ phát triển nhanh chóng và bền vững khi các nhà đầu tư mới chấp nhận tài sản và dịch vụ tiền điện tử của nó. “COIN được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch.”

Theo nhà phân tích, cơ hội của Coinbase trong việc đặt cược, lưu ký và tài khoản chịu lãi suất sẽ đẩy nhanh vị trí của nó như là một cửa hàng duy nhất cho các dịch vụ tài chính tiền điện tử.

Các mối quan tâm của nhà đầu tư về phí đã được đặt sai chỗ, theo ghi chú. Bản chất phi hàng hóa của các sàn giao dịch tiền điện tử phân biệt chúng với các công ty môi giới truyền thống, nơi mà việc nén phí đã xảy ra trong những năm gần đây.

Cổ phiếu của Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq trong một đợt niêm yết trực tiếp vào tháng Tư.

Cổ phiếu chốt giá ở mức 257,32 đô la vào thứ Hai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận