Cade Cunningham, lựa chọn số 1 của Pistons, sẽ nhận một số tiền lớn. Đó không chỉ là với hợp đồng tân binh NBA của anh ấy, mà sẽ trả cho anh ấy 10 triệu đô la. Cunningham cũng sẽ thực hiện nhiều hơn đáng kể trong việc quảng cáo.

Một trong số đó là thỏa thuận giữa Cunningham và BlockFi, một công ty dịch vụ tài chính kinh doanh tiền điện tử. BlockFi đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Cunningham sẽ trả tiền thưởng quảng bá cho thanh niên 19 tuổi bằng Bitcoin trong tài khoản BlockFi.

Cade Cunningham là lựa chọn số 1 của Pistons.

Đổi lại, Cunningham sẽ hợp tác với công ty để sản xuất các video giáo dục, các cuộc phỏng vấn và các cân nhắc quảng cáo khác để giúp nâng cao nhận thức về tài chính và tiền điện tử.

Tôi rất vui được hợp tác với BlockFi để thực sự đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý tài sản tiền điện tử của mình, đặc biệt là khi chúng trở nên quan trọng hơn trong tài chính cá nhân“, Cunningham cho biết trong một tuyên bố chung. “Đối với tôi, đó không chỉ là việc thiết lập bản thân để đạt được thành công tài chính lâu dài mà còn để giáo dục các thế hệ tương lai về sự lành mạnh về tài chính.”

BlockFi đang tìm cách thêm một gương mặt dễ nhận biết vào các quảng cáo của mình và Cunningham đã tạo được một vị trí thích hợp với cơ sở người hâm mộ Pistons. Với sự hợp tác này, họ hy vọng có thể tiếp cận với các bộ phận khác nhau của cộng đồng có thể chưa có kinh nghiệm về tiền điện tử và tính linh hoạt tài chính.

“Bất cứ ai đã xem một phút trong sự nghiệp của Cade cho đến nay đều biết anh ấy là tương lai của bóng rổ. Điều khiến chúng tôi phấn khích là sự quan tâm và cam kết của anh ấy đối với tiền điện tử, thứ mà chúng tôi tin là tương lai của tài chính”, Zac Prince, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập cho biết của BlockFi. “Cade đang sử dụng nền tảng của mình để giáo dục người hâm mộ bóng rổ về tầm quan trọng và tiềm năng của tiền điện tử.

Điều đó nên được ca ngợi, và BlockFi sẽ hỗ trợ anh ấy trên mọi bước đường.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận